Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Kiến Thụy.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch TP Hải Phòng

Hữu Bằng là một xã thuộc huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng. Xã Hữu Bằng nằm về phía bắc huyện Kiến Thụy. Xã Hữu Bằng có diện tích vào khoảng 6,68 km2.

Trên địa bàn xã Hữu Bằng có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó, một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch trên địa bàn xã là: Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; huyện lộ 394,...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Hữu Bằng có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Kiến Thụy, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND xã Hữu Bằng di chuyển đến sân bay Cát Bi khoảng 20 km, mất 35 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND TP Hải Phòng khoảng 18 km (38 phút).

Xã Hữu bằng là một xã của huyện Kiến Thụy, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Kiến Thụy. Quy hoạch giao thông huyện Kiến Thụy được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Kiến Thụy.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Kiến Thụy:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã Hữu Bằng trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Kiến Thụy.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng theo bản đồ quy hoạch giao thông đến năm 2030 huyện Kiến Thụy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Hữu Bằng TẠI ĐÂY.