Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Kiến Thụy.

Kiến Quốc là một xã thuộc huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng. Xã Kiến Quốc nằm về phía tây nam huyện Kiến Thụy. Xã Kiến Quốc có diện tích vào khoảng 8,26 km2.

Trên địa bàn xã Kiến Quốc có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó, một tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch trên địa bàn xã là: Huyện lộ 402, cùng với đó là những tuyến đường nội xã khác.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Kiến Quốc có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Kiến Thụy, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND xã Kiến Quốc di chuyển đến sân bay Cát Bi khoảng 22 km, mất 39 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND TP Hải Phòng khoảng 20 km (43 phút).

Xã Kiến Quốc là một xã của huyện Kiến Thụy, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Kiến Thụy. Quy hoạch giao thông huyện Kiến Thụy được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Kiến Thụy.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Kiến Thụy:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã Kiến Quốc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Kiến Thụy.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc theo bản đồ quy hoạch giao thông đến năm 2030 huyện Kiến Thụy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Kiến Quốc TẠI ĐÂY.

chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.