Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

An Hoà là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía tây của huyện. Xã An Hòa có diện tích 6,27 km², dân số tính đến năm 1999 là 7.228 người với mật độ dân số đạt 1.153 người/km².

Phía bắc của xã An Hoà giáp các xã Hiệp Hoà và Hùng Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía đông giáp xã Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo), phía nam giáp xã Hưng Nhân (huyện Vĩnh Bảo), phía tây giáp tỉnh Thái Bình. Các cạnh phía nam và đông của xã là kênh Chanh Diếc, cạnh phía tây là sông Hoá.

Xã An Hoà nằm ngay gần cầu Nghìn và Quốc lộ 10 về phía nam, đây là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã An Hoà trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng để người dân tham gia ý kiến.từ 10/5/2017 đến 10/6/2017.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà căn cứ theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Hòa theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã An Hoà TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính