Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Trung Lập là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía bắc của huyện. Xã Trung Lập có diện tích 7,16 km², dân số tính đến năm 1999 là 6.510 người với mật độ dân số đạt 909 người/km². Xã gồm có ba Làng: Áng Ngoại, Áng Dương và Cung Chúc.

Phía tây bắc và tây của xã Trung Lập giáp xã Thắng Thuỷ (huyện Vĩnh Bảo), phía tây nam giáp xã Vĩnh Long (huyện Vĩnh Bảo), phía nam giáp các xã Hùng Tiến và Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo), phía đông nam giáp thị trấn Vĩnh Bảo (huyện Vĩnh Bảo), phía đông giáp xã Việt Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía đông bắc giáp xã Dũng Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía bắc giáp tỉnh Hải Dương. Cạnh phía bắc của xã là sông Luộc.

Xã Trung Lập có Quốc lộ 37 chạy ngang qua địa bàn phía nam, đây là tuyến đường liên tỉnh nối 7 tỉnh, thành phố Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La với nhau, có chiều dài là 470 km. Điểm đầu bắt đầu từ Cảng Diêm Điền. Điểm cuối giao cắt với Quốc lộ 4G tại Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã Trung Lập trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng để người dân tham gia ý kiến.từ 10/5/2017 đến 10/6/2017.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập căn cứ theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Trung Lập TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính

chọn