0995222999

RSS Facebook

Bắt khẩn cấp siêu trộm chuyên cắt mái tôn 'ăn' hàng

Sau khi “tăm tia” được gia đình, doanh nghiệp nào có sơ hở, Sơn sẽ lẻn vào nhà và trèo lên cắt mái tôn rồi xuống trộm cắp tài sản.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang vừa kết thúc chuyên án và bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Sơn (SN:1990, trú tại thôn Nai, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, Bắc Giang) về hành vi trộm cắp tài sản.

bat khan cap sieu trom chuyen cat mai ton an hang
Đối tượng và tang vật bị bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Sơn khai nhận do không có công ăn việc làm ổn định và “dính” vào đỏ đen nên đối tượng đã nghĩ ra việc trộm cắp tài sản.

Sơn cho biết đã gây ra 8 vụ trộm cắp tại huyện Hiệp Hòa và 3 vụ tại huyện Việt Yên, Bắc Giang, ước tính trị giá toàn bộ số tài sản mà đối tượng trộm cắp được lên tới khoảng 150 triệu đồng.

Theo đó, cứ vào thời điểm từ 22h đến khoảng 1h sáng, Sơn lại một mình đi xe máy đem theo các loại dụng cụ như tô vít, xà cầy…và nhất là chuẩn bị khẩu trang, gang tay để ngụy trang.

Sau khi đối tượng đã “tăm tia” được gia đình, doanh nghiệp nào có sơ hở sẽ lẻn vào nhà và trèo lên cắt mái tôn rồi xuống trộm cắp tài sản.

PV

Theo Đời sống & Pháp lý