0938.189.222

RSS Facebook

Bức ảnh hai người cha đồng tính cùng con trai kháu khỉnh đi du lịch gây sốt trên Instagram

Một bức ảnh chụp hai người bố đồng tính và đứa con của họ nằm trên giường đang được chia sẻ trên Internet với tốc độ chóng mặt. 
buc anh hai nguoi cha dong tinh cung con trai khau khinh di du lich gay sot tren instagram Bức thư xúc động của bà mẹ có hai con đồng tính gửi đến chính trị gia kì thị LGBT

Chúng ta thường hiếm khi nhìn thấy sự xuất hiện của các bậc cha mẹ đồng tính trên những phương tiện truyền thông chính thống, bởi một số người vẫn nghĩ điều này thật kì lạ, thậm chí là sai trái. Một cuộc khảo sát của tổ chức YouGov (một cộng đồng trực tuyến toàn cầu chuyên thực hiện các khảo sát và nghiên cứu quy mô lớn) đã cho thấy vẫn còn khá nhiều người trưởng thành tin rằng việc để cho hai người đàn ông hoặc hai người đàn bà nuôi lớn một đứa trẻ là không đúng đắn.

buc anh hai nguoi cha dong tinh cung con trai khau khinh di du lich gay sot tren instagram
Nhiều người còn giữ định kiến về việc cha mẹ đồng tính nuôi con.

Đối mặt với những định kiến đó, tài khoản Instagram Gays with Kids đã không ngần ngại đăng tải nhiều hình ảnh đáng yêu liên quan đến các cặp đôi đồng tính và con cái họ.

buc anh hai nguoi cha dong tinh cung con trai khau khinh di du lich gay sot tren instagram
Hình ảnh của cặp đôi Jeremy và Joshua cùng con trai được đăng tải trên Instagram.

Khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi đồng tính Jeremy và Joshua, hiện sống ở thành phố Salt Lake (Mỹ) cùng đứa con trai 9 tháng tuổi đã thu hút hàng nghìn lượt like từ những người theo dõi trên toàn thế giới. Cặp đôi đang ngày càng nổi tiếng hơn sau khi bức ảnh được đăng tải.

Jeremy là người chụp bức ảnh đó. Trong ảnh, cả ba đang nằm trên giường nghỉ ngơi sau chuyến đi chơi ở Disney World.

Bức ảnh đi kèm lời chú thích: "Cả gia đình đang nghỉ ngơi sau một ngày vui chơi mệt nghỉ ở Disney World. Chúc Jeremy và Joshua tận hưởng vui vẻ khoảng thời gian còn lại của kì nghỉ tuyệt vời với đứa con trai đáng yêu!”.

Bức ảnh không chỉ nhận được sự lượt like mà còn thu hút hàng trăm bình luận chúc phúc cho gia đình nhỏ này.

buc anh hai nguoi cha dong tinh cung con trai khau khinh di du lich gay sot tren instagram
Tài khoản Instagram Gays with Kids chuyên đăng tải ảnh các cặp phụ huynh đồng tính cùng con cái họ.

Trong khi ở nhiều nơi trên thế giới, việc các cặp đôi đồng tính nhận con nuôi vẫn bị cấm, thì mới đây Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã ban hành quy định, các cặp đôi đồng tính có quyền được đối xử bình đẳng trên toàn nước Mỹ.

Thảo Nguyên (dịch)

Theo Đời sống & Pháp lý