0938.189.222

RSS Facebook

Cậu bé 7 tuổi xúc động tâm sự khi mẹ đi lấy vợ

Nicholas B Jorgensen, một cậu bé đến từ Úc đã xúc động và hạnh phúc khi được chứng kiến đám cưới của mẹ và bạn gái.
cau be 7 tuoi xuc dong tam su khi me di lay vo 'Tân tiếu ngạo giang hồ' bị chỉ trích như phim đồng tính nam

Tháng 11 năm ngoái, trong một chiến dịch vận động bình đẳng về hôn nhân, Nicholas B Jorgensen, cậu bé 7 tuổi đã viết một bức thư kể về người mẹ của mình. Ngay lập tức, bức thư được chia sẻ với tốc độ chóng mặt ngay sau khi đa số người Úc ủng hộ bình đẳng hôn nhân đồng giới.

Nicholas sinh ra và lớn lên tại Úc. Mẹ của cậu bé, Katherine là người đồng tính nữ. Khi hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa tại Úc, mẹ của Nicholas đã có cơ hội tổ chức đám cưới với người bạn đời của mình,Roanne. Họ đã có một khoảng thời gian dài yêu nhau và luôn đợi chờ sự ủng hộ của người Úc với hôn nhân đồng giới.

cau be 7 tuoi xuc dong tam su khi me di lay vo
Nicholas cùng mẹ tham gia chiến dịch ủng hộ hôn nhân đồng giới ở nước Úc.

Trước khi lễ cưới được tổ chức, cậu bé 7 tuổi đã có những chia sẻ xúc động với trang Gay Star News về cảm xúc của mình:

Mẹ tôi đang chuẩn bị lấy người phụ nữ mà mẹ đem lòng yêu thương. Tôi rất vui và hạnh phúc khi mẹ tìm được một nửa đích thực. Tôi vẫn nhớ tháng 10 năm ngoái, cảm giác thời gian trôi qua thật dài. Chúng tôi đang đợi kết quả của cuộc bỏ phiếu ủng hộ hôn nhân đồng giới. Mẹ và người yêu cũng rất lo lắng.

Nhưng cuối cùng, mọi điều tốt đẹp nhất đã tới. Mẹ có thể đi lấy vợ một cách hợp pháp. Đám cưới của mẹ sắp được tổ chức.

Vì tôi là một phần của gia đình. Nên ngày cưới của mẹ, tôi thích chơi nhạc. Và tôi muốn chơi nhạc trong lễ cưới của mẹ để mọi người cùng nhau nhảy theo. Tôi sẽ không nhảy vì tôi bận chơi nhạc. Nhưng nếu mẹ yêu cầu, tôi sẽ dừng chơi nhạc và nhảy với những người mà có thể tôi chưa từng gặp. Tôi sẽ thiết kế một chiếc bánh cầu vồng xoắn ốc.

cau be 7 tuoi xuc dong tam su khi me di lay vo
Chiếc bánh mà Nicholas đã thiết kế cho mẹ.

Tôi sẽ mặc bộ quần áo sang trọng trong đám cưới của mẹ. Tôi muốn mặc quần dài và một chiếc áo vàng. Tôi không thích mặc vest hay váy cô dâu giống mẹ. Người yêu của mẹ nên thắt cà vạt, mặc quần dài, đội mũ bạc và một chiếc sơ mi nhìn bắt mắt. Người yêu của mẹ có thể đeo huy hiệu cầu vồng. Tôi sẽ uống nước giải khát để mừng cho mẹ đã lấy được người phụ nữ mà mình yêu thương.

Tôi biết trong đám cưới sẽ có rất nhiều người đến. Tôi không biết ai trong số họ. Nhưng tôi chắc chắn sẽ có một người chủ trì hôn lễ và đứng lên bục hỏi: “Chúc phúc cho hạnh phúc của hai người phụ nữ.” Tôi muốn đứng cạnh mẹ chứng kiến mẹ đi lấy vợ.

Tôi muốn phát biểu và tặng mẹ một món quà. Chắc chắn mọi người sẽ nhìn tôi. Điều đó khiến tôi lo lắng nhưng vì mẹ tôi sẽ làm.

Tôi hy vọng sẽ có rất nhiều người rơi nước mắt hạnh phúc vì lễ cưới này. Nhưng mong họ không nhìn thấy tôi khóc."

cau be 7 tuoi xuc dong tam su khi me di lay vo 'Bao giờ lập gia đình': nỗi ám ảnh ngày Tết với người đồng tính

Bạn có thể coi ngày Tết khi người khác hỏi chuyện tình yêu hay lập gia đình là lẽ đương nhiên. Hãy tự mặc định đấy là ...

cau be 7 tuoi xuc dong tam su khi me di lay vo Cảnh nóng đồng tính của Rachel Weisz và Rachel McAdams gây sốt

Cảnh nóng kéo dài gần 6 phút của hai nữ diễn viên xinh đẹp bậc nhất tại Hollywood trong 'Disobedience' đã thu hút rất nhiều ...

Việt Anh - (Theo Gay Star News)

Theo Đời sống & Pháp lý