0995222999

RSS Facebook

Chàng trai bán trà sữa giành chiến thắng thuyết phục với 100 triệu

Được Trường Giang gợi ý diễn lại cảnh tỏ tình với vợ, chàng trai bán trà sữa đã giành được chiến thắng thuyết phục 100 triệu đồng của "Thách thức danh hài mùa 3".

tập thi trước, với nét dễ thương và “duyên lạ, duyên lùng”, thí sinh Lê Tấn Lợi đã giành được số tiền thưởng 40 triệu đồng. Giữa lúc anh chàng đang đắn đo không biết nên thi tiếp hay dừng lại thì thời lượng phát sóng của chương trình đã hết.

Trước sự do dự của anh ở tập thi tuần này phát sóng tối 11/1, cả hai danh hài đã ra sức thuyết phục Tấn Lợi nên thi tiếp. Trấn Thành chia sẻ bình thường Trường Giang rất khó cười nhưng Tấn Lợi là thí sinh đã chạm được đến “dây điên” của Mười Khó nên anh khuyên Tấn Lợi nên biết chớp lấy cơ hội hiếm có và đi tiếp. Anh còn chia sẻ thêm rằng Tấn Lợi là người từ đầu cho đến hiện tại làm cho khán giả cười mỏi miệng.

chang trai ban tra sua gianh chien thang thuyet phuc voi 100 trieu
Hai giám khảo khuyến khích và tao sức ép muốn thí sinh đi tiếp.

Trường Giang cũng thừa nhận thí sinh hiện đang có lợi thế vì hiện tại cả anh và Trấn Thành đều đang rất thích và khán giả cũng đang vô cùng hào hứng chờ đợi phần thi tiếp của hot boy trà sữa.

Còn Tấn Lợi thật thà chia sẻ tình huống gọi điện thoại cho mẹ diễn ở vòng thi trước là “miếng” cuối cùng nên nếu thi tiếp anh không biết sẽ thi tình huống nào nên quay xuống hàng ghế khán giả để dò hỏi vợ.

Mặc dù khán giả làm dấu hiệu dừng lại nhưng được bộ đôi giám khảo khuyến khích, cuối cùng Tấn Lợi quyết định thi tiếp. Do chia sẻ không biết diễn cái gì nên Tấn Lợi được Trường Giang gợi ý mời "vợ Mập" lên sân khấu và diễn lại cảnh tỏ tình khi mới yêu.

Bước vào “trận chiến” cuối, Tấn Lợi đẩy vợ về phía trước rồi nói vợ hãy ngồi xuống đó. Anh đang định tiến lại chỗ vợ ngồi thì bất ngờ nhớ ra và thốt lên câu “Lúc mới cua chưa có ngồi chung” khiến Trấn Thành bật cười. Thí sinh vui mừng nhảy cẫng lên trên sân khấu vì đã chiến thắng được vòng thi này. Trường Giang “trách móc” Trấn Thành cười quá sớm vì anh vẫn còn muốn được coi thí sinh diễn dài hơn nữa.

chang trai ban tra sua gianh chien thang thuyet phuc voi 100 trieu
Thí sinh Tấn Lợi ôm vợ sung sướng vì giành chiến thắng tuyệt đối.

Lúc này, Trấn Thành yêu cầu thí sinh diễn thêm, còn Trường Giang đe dọa nếu không diễn lại thì Ban tổ chức sẽ không trao giải.

Tiếp tục tình huống, anh chàng khoe câu hát vọng cổ chế dựa theo trích đoạn Lan và Điệp. Hát xong câu vọng cổ, cả hai danh hài đều cười khoái chí. Trấn thành thốt lên rằng: “Thí sinh bá đạo”.

Khi cuộc trò chuyện của giám khảo và thí sinh đang cao hứng thì Tấn Lợi cho biết đang run quá nên nói giám khảo trao giải nhanh để anh còn đi vào trong khiến khán giả cười rần rần.

chang trai ban tra sua gianh chien thang thuyet phuc voi 100 trieu
Như vậy, Tấn Lợi là thí sinh thứ 2 nhận được giả thưởng cao nhất 100 triêu đồng của chương trình.

Tấn Lợi dành lời cảm ơn đến hai danh hài, Ban tổ chức chương trình và khán giả. Anh còn bối rối hứa hẹn sẽ trở thành một hot boy trà sữa và sẽ bán được nhiều trà sữa trong sự cổ vũ của đông đảo người xem.

Như vậy, sau “cô gái đeo vàng” Phan Thị Hiên, Tấn Lợi là thí sinh thứ 2 nhận được giải thưởng “khủng” 100 triệu của chương trình và giành tấm vé bước vào đêm Gala. Lần đầu tiên sau ba mùa giải Thách Thức Danh Hài có đến hai thí sinh đoạt được giải thưởng lớn 100 triệu.

Hà Thảo

Theo Đời sống & Pháp lý