0995222999

RSS Facebook

Chính thức đề nghị công an xử lý người phát tán phim Cô Ba Sài Gòn

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã chính thức có đơn đề nghị Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử lý người phát tán phim Cô Ba Sài Gòn trên mạng xã hội.

Đại tá Phương Văn Toàn - trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, liên quan đến sự việc bộ phim Cô Ba Sài Gòn bị phát tán trên facebook, sáng 15-11, nhà sản xuất - diễn viên Ngô Thanh Vân đã có buổi làm việc với cơ quan này.

chinh thuc de nghi cong an xu ly nguoi phat tan phim co ba sai gon
Diễn viên Ngô Thanh Vân (ngồi thứ hai từ phải sang trái) làm việc với Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu sáng 15-11 - Ảnh: THÀNH TRUNG

Theo đó, bà Ngô Thanh Vân đã có đơn đề nghị Phòng An ninh chính trị nội bộ có hình thức xử lý đối với Nguyễn V.Tr (trú tại Bà Rịa- Vũng Tàu) - người được cho là đã livestream bộ phim Cô Ba Sài Gòn (với thời lượng 30 phút) khi đang được chiếu trong rạp và phát tán lên một fanpage về phim có số lượng thành viên lớn.

Được biết, V.Tr đã vào xem phim trên tại một rạp ở TP Vũng Tàu.

Nhà sản xuất của "Cô Ba Sài Gòn" cho rằng đây là một hành vi vi phạm bản quyền nghiêm trọng, gây tổn hại về kinh tế, làm giảm doanh thu của bộ phim.

Do đó, đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp xử lý nghiêm khắc, không để tình trạng tương tự tái diễn.

Phòng An ninh chính trị nội bộ đã tiếp nhận đơn đề nghị của bà Ngô Thanh Vân để xem xét, giải quyết theo quy định.

Đại tá Toàn cho biết thêm, cơ quan này sẽ mời người phát tán phim lên để làm việc.

chinh thuc de nghi cong an xu ly nguoi phat tan phim co ba sai gon Ganh ghét trong cuộc sống, đổ cả chậu nước nóng vào mẹ con chị dâu

Hàng ngày, Trang luôn thấy ấm ức với chị dâu. Thế nên nhân cơ hội anh trai chồng vắng nhà, người đàn bà tàn ác ...

Theo Đời sống & Pháp lý