Chính thức: The Face Vietnam 2018 sẽ ra mắt với phiên bản nam - nữ

Nếu trên thế giới đã có The Face phiên bản gốc “All Girls” chỉ dành cho thí sinh nữ hay The Face Men chỉ dành cho thí sinh nam thì The Face Vietnam Girls and Guys là cuộc đua tài đặc biệt dành cho cả người mẫu nam lẫn người mẫu nữ.

Vào dịp cuối năm 2017, thông tin chương trình truyền hình thực tế đình đám The Face lần đầu tiên được sản xuất bởi công ty Multimedia JSC đã làm cho công chúng đứng ngồi không yên. Khán giả đang rất háo hức và hồi hộp chờ đợi cho những thông tin chính thức tiếp theo của The Face Vietnam 2018.

Ngày hôm nay, nhà sản xuất lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi công bố format chính thức của chương trình. The Face Vietnam 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ - The Face Vietnam Girls and Guys. Đây quả là một thông tin vô cùng hấp dẫn và thú vị khi tạo cơ hội cho cả người mẫu nam và người mẫu nữ cùng so tài trong The Face Vietnam 2018.

The Face Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ The Face của Mỹ do siêu mẫu đinh đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và “cầm trịch” chính chương trình. Ngay lập tức, The Face trở thành một “hiện tượng” và là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Mỹ.

Sau sự thành công của mùa đầu tiên, The Face ngày lập tức được các quốc gia khác mua bản quyền vả sản xuất trên sóng truyền hình như: Úc, Anh, Thái Lan,…Tại bất cứ quốc gia nào, The Face đều rất thành công tỉ lệ người xem đông đảo. Chưa dừng lại ở đó, The Face còn được thay đổi format để tăng độ hấp dẫn và mới lạ.

chinh thuc the face vietnam 2018 se ra mat voi phien ban nam nu
The Face Vietnam 2018 sẽ ra mắt với phiên bản nam - nữ (Ảnh: BTC)

Nếu trên thế giới đã có The Face phiên bản gốc “All Girls” chỉ dành cho thí sinh nữ hay The Face Men chỉ dành cho thí sinh nam thì The Face Vietnam Girls and Guys là cuộc đua tài đặc biệt dành cho cả người mẫu nam lẫn người mẫu nữ. Việc thay đổi này đã mở ra cơ hội cho tất cả các chàng trai và cô gái có đam mê và ước mơ trở thành người mẫu, gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Đây sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa các chàng trai và cô gái tài năng và cá tính nhất. Họ sẽ cùng thực hiện chung các thử thách khó khăn và được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên nữ kì cựu nhưng thú vị ở chỗ không dự đoán được lợi thế sẽ nghiêng về bên nào. Bên cạnh đó, sự chênh lệch giới tính cũng sẽ tác động không nhỏ đến việc thực hiện và kết quả thử thách nhóm và cá nhân, đây cũng là một bài toán “thú vị” dành cho nhà sản xuất vả cả khán giả hâm mộ.

Ngoài ra, một trong những yếu tố làm nên thành công của The Face chính là drama. Các thí sinh nam nữ tham gia với nhiều cá tính khác nhau sẽ tạo nên những thước phim kịch tính và thú vị không chỉ ở các thử thách mà đặc biệt ở ngôi nhà chung nơi họ sinh sống với nhau.

Việc các chàng trai và các cô gái phải xoay sở, đương đầu giải quyết những rắc rối và mâu thuẫn với các thành viên khác chính như thế nào vẫn luôn món ăn hấp dẫn đối với khán giả ưa thích chương trình The Face. Ngoài format chính thức của The Face Vietnam 2018, hiện các thông tin về dàn huấn luyện viên và host vẫn chưa được tiết lộ.

The Face Vietnam 2018 với phiên bản Girls and Guys đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ trong năm mới của nhà sản xuất Multimedia JSC. Những thử thách khốc liệt nào sẽ dành cho các thí sinh nam nữ, những màn đối đầu căng thẳng nào giữa huấn luyện viên? The Face Vietnam Girls and Guys sẽ là chương trình đáng được trông đợi nhất trong năm 2018 và chắc chắn bùng nổ với nhiều yếu tố bất ngờ và hấp dẫn cho khán giả hâm mộ.

The Face Vietnam 2018 chính là cơ hội dành cho các chàng trai và cô gái có đam mê với ngành người mẫu và ước mơ trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng. Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng kí hồ sơ tham dự theo chi tiết bên dưới:

Đường dẫn bài viết: https://vietnammoi.vn/chinh-thuc-the-face-vietnam-2018-se-ra-mat-voi-phien-ban-nam-nu-74282.htm

In bài biết

Bản quyền thuộc https://vietnammoi.vn/