0938.189.222

RSS Facebook
Dịch cúm A tái phát

Dịch cúm A có chủng độc lực cao có thể khiến bệnh nhân nhanh chóng tử vong và có thể tiềm ẩn nguy cơ gây đại dịch cần được theo dõi một cách chặt chẽ.

nhat ky cham con bi nhiem cum a cua me tre o ha noi ‘Nhật ký’ chăm con bị nhiễm cúm A của mẹ trẻ ở Hà Nội

Ngay cả khi cầm tờ kết quả xét nghiệm dương tính với cúm A, chị Thu Hà vẫn không khỏi ngỡ ngàng, bất ngờ vì cứ nghĩ, dịch vẫn còn ở… bên trời Tây.

5 dieu can biet ve mua cum nam nay 5 điều cần biết về mùa cúm năm nay

Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về mùa cúm năm nay và bạn có thể làm gì để ứng phó với tình trạng này.

dich cum a bung phat nguy co cho suc khoe nguoi gia va tre em Dịch cúm A bùng phát, nguy cơ cho sức khỏe người già và trẻ em

Theo ghi nhận tại một số bệnh viện ở Hà Nội cho thấy, số bệnh nhân nhiễm cúm mùa nhập viện trong khoảng 3 tuần trở lại đây đang có xu hướng gia tăng nhanh.

dich cum a dang lan tran co nen tiem vac xin cum cho con Dịch cúm A đang lan tràn, có nên tiêm vắc xin cúm cho con?

Các mẹ có con nhỏ đang vô cùng lo lắng trước dịch cúm A đang lan tràn nhanh chóng. Một câu hỏi đặt ra là có nên tiêm vắc xin cúm cho con trong thời ...

canh bao bung phat dich cum dip tet Cảnh báo bùng phát dịch cúm dịp Tết

Bộ Y tế khuyến cáo người dân chủ động phòng bệnh cúm có thể bùng phát ngay trong dịp Tết Nguyên đán và kéo dài trong những tháng đầu năm mới.

dich cum a dang lan tran cac me can trong khi con co nhung bieu hien sau Dịch cúm A đang lan tràn, các mẹ cẩn trọng khi con có những biểu hiện sau

Khi thời tiết thay đổi, trời trở lạnh đột ngột kèm theo độ ẩm xuống thấp khiến trẻ dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp trong đó có cúm A.

tien si nhi khoa vach ra sai lam cua me viet truoc dich cum mua Tiến sĩ Nhi khoa vạch ra sai lầm của mẹ Việt trước dịch cúm mùa

Theo PGS.TS y học Nguyễn Tiến Dũng, trẻ bị cúm thường là tự khỏi, bằng cách chăm sóc tại nhà, chủ yếu là dùng thuốc hạ sốt và không cần nhập viện.

huong dan cach phong va dieu tri cum a Hướng dẫn cách phòng và điều trị cúm A

Video chia sẻ tới bạn những cách phòng và điều trị cúm A để tránh những biến chứng nguy hiểm của cúm A gây ra.

phat hien cum ah7n9 va ca benh nghi nhiem o lang son Phát hiện cúm A/H7N9 và ca bệnh nghi nhiễm ở Lạng Sơn

Qua xét nghiệm, phát hiện gia cầm của một hộ gia đình kinh doanh tại khu Hoàng Văn Thụ bị nhiễm virus cúm A/H7N9.