0938.189.222

RSS Facebook

Chuyển công an làm rõ thông tin tàu du lịch 'chặt chém' bữa ăn của 9 người hết 9 triệu đồng

Đoàn du khách giật mình khi biết tàu du lịch tính hóa đơn bữa ăn cho 9 người hết 9kg hải sản với giá 9 triệu đồng.  

Mới đây, một vị khách đã đăng tải lên mạng xã hội hóa đơn bữa ăn hết 9 triệu đồng kèm theo thông tin cho rằng mình đã bị chặt chém.

Trước đó, vị khách này cùng người thân lên một tàu du lịch tại Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nhân viên có mời chào đoàn ăn bữa trưa với đồ hải sản Hạ Long gồm cá song, hải sâm, mực và cơm rau.

Trên đường về, đoàn khách mở hóa đơn thanh toán tiền tàu và bữa ăn ra xem thì tá hỏa thấy bữa ăn trưa của 9 người được tính ăn hết 9kg hải sản với giá 9 triệu đồng.

chuyen cong an lam ro thong tin tau du lich chat chem bua an cua 9 nguoi het 9kg hai san
Hoá đơn thanh toán hải sản trên tàu du lịch. Ảnh Otofun

"Mực ống bé xíu mà tính giá 700k/kg, hải sâm gói giấy bạc có 9 con mà cân hơn 3kg. Cá song 4,4kg với đơn giá hơn 680 nghìn/kg, tổng 2,992 triệu đồng. Bia lon Hà Nội với giá trên trời là 30 nghìn/lon. Tổng hoá đơn cho bữa ăn và thuê tàu và tất cả hết hơn 11 triệu đồng," vị khách cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, du khách đã nhắn tin phản ánh đến lãnh đạo thành phố Hạ Long.

Liên quan đến sự việc này, ông Hồ Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin phản ánh của du khách, chúng tôi đã chuyển cho Công an thành phố để điều tra. Nếu có vi phạm sẽ xử lý nghiêm và không để tái diễn sự việc. Chúng tôi không ủng hộ những hành động chặt chém, làm mất hình ảnh Hạ Long trong lòng du khách."

chuyen cong an lam ro thong tin tau du lich chat chem bua an cua 9 nguoi het 9kg hai san Container đâm vào dải phân cách gây tai nạn liên hoàn, tài xế kẹt cứng trong cabin

Vụ tai nạn khiến tài xế xe tải bị thương nặng, kẹt cứng trong cabin suốt nhiều giờ, giao thông qua quốc lộ 18 bị ...

Hải Dương

Theo Đời sống & Pháp lý