0995222999

RSS Facebook

CSGT Hà Nội tặng 5000 cuốn vở in hình tuyên truyền ATGT cho học sinh

CSGT thành phố Hà Nội phối hợp với phòng đào tạo đã tổ chức tặng 5000 cuốn vở có in hình tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học Tân Định - Số 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai.

Sáng 11/1 phòng CSGT thành phố Hà Nội tổ chức tuyên truyền về ATGT cho các em học sinh tiểu học trường Tân Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Cũng trong buổi tuyên truyền, phòng CSGT đã tổ chức tặng 5000 cuốn vở có in hình tuyên truyền pháp luật, in biển báo và các khẩu hiệu giao thông cho các em học sinh của trường.

csgt ha noi tang 5000 vo in hinh tuyen truyen atgt cho hoc sinh
Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng Cảnh sát Giao thông công an TP Hà Nội trực tiếp trao 5000 cuốn vở in hình tuyên truyền giao thông cho các em học sinh.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng Cảnh sát Giao thông công an TP Hà Nội người trực tiếp tuyên truyền và trao tặng vở cho các em học sinh cho biết: "Việc tặng sách vở có in hình khẩu hiệu, biển báo giao thông sẽ tác động trực tiếp tới các em và phụ huynh. Dần dần sẽ thay đổi nhận thức của người tham gia giao thông và giúp cho mọi người có ý thức hơn trong việc chấp hành luật giao thông".

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo trường tiểu học Tân Định, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, học sinh cùng với công an địa phương đã tổ chức ký cam kết về việc thực hiện tốt nhiệm vụ phổ biến và tuyên truyền Luật Giao thông cho toàn thể học sinh của nhà trường, thực hiện tốt việc hướng dẫn cho phụ huynh học sinh đưa, đón học sinh đúng giờ, không dừng đỗ tràn lan dưới lòng lề đường và vỉa hè, đội mũ bảo hiểm dành cho người đi môtô, xe máy khi tham gia giao thông...

Chí Duy

Theo Đời sống & Pháp lý