0995222999

RSS Facebook

Đà Nẵng 'điểm hẹn nhất định phải đến' của mùa hè 2017

Chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2017”được diễn ra từ ngày 17 - 23/6 với nhiều hoạt động văn hóa và du lịch ngoài trời, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Các hoạt động tập trung chủ yếu ở Công viên Biển Đông - Bãi biển Phạm Văn Đồng.

Với tên gọi “Bay trên Tiên Sa 2017”, giải thu hút sự tham gia của 50 phi công từ các đội (VietWings, HaNoi Paragliding, Hải Phòng ParaGliding, CLB Hàng không phía Bắc, CLB Hàng không Nha Trang, CLB Hàng không miền Nam...) và khoảng 20 phi công tự do trong nước. Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h00 đến 17h30 từ ngày 23 đến 25/6.

da nang diem hen nhat dinh phai den cua mua he 2017
Ảnh: Đà Nẵng

Bên cạnh đó là các hoạt động ca nhạc, nghệ thuật ngoài trời tại các cụm điểm như: Khu vực Khách sạn Holiday Beach, Khu vực Lăng Ông, Bãi biển Mỹ Khê ngày 17-18/6 từ 19h30 đến 20h30, sẽ là sự hòa quyện giữa những âm điệu của violon, saxophone, guitar, hòa tấu flamenco, biểu diễn các ca khúc pop nhẹ nhàng và những ca khúc rock, pop sôi động sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách những trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

Các chương trình nghệ thuật giải trí hấp dẫn đến từ các tài năng nhí hay chương trình đồng diễn vũ điệu thể thao, giao lưu các ban nhạc Pop-Rock, chương trình Giai điệu biển xanh, chương trình Khúc ca mùa hè sẽ diễn ra hằng đêm từ ngày 17-23/6.

Giải đua xe đạp vòng quanh bán đảo Sơn Trà vào ngày 25/6 và Đường chạy Sơn Trà Adventure Run vào ngày 18/6. Thông qua cuộc đua, Ban tổ chức muốn gửi đến người dân và du khách thông điệp bảo vệ môi trường và quảng bá du lịch sinh thái tại bán đảo Sơn Trà.

Hội thi món ngon Đà thành- Giao lưu Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải (ngày 22/6), nhằm bảo tồn, phát triển và đẩy mạnh quảng bá ẩm thực Đà Nẵng, tìm kiếm các thí sinh đam mê ẩm thực, chia sẻ kinh nghiệm chế biến các món ăn ngon địa phương và bí quyết thành công nghề bếp.

Ngoài ra tại không gian chính của sự kiện tại công viên Biển Đông, nhiều hoạt động cũng được tổ chức để tạo ra không khí ngày hội cho người dân và du khách. Bên cạnh những gian hàng bày bán sản phẩm lưu niệm, sản phẩm du lịch, tiêu dùng, ẩm thực và giải khát còn có các hoạt động hấp dẫn như biểu diễn Diều nghệ thuật; Trang trí và sắp đặt thuyền thúng; Nghệ thuật vẽ dạ quang trên mặt hoặc tay bằng bút dạ quang các họa tiết tinh xảo; Cuộc thi “Đắp tượng cát trên bãi biển Đà Nẵng”; Ngắm hoàng hôn trên bán đảo Sơn Trà “Son Tra Sunset”; Các hoạt động thể thao giải trí biển: Cano, dù bay, phao chuối, moto nước…

Đình Phong

Theo Đời sống & Pháp lý