0938.189.222

RSS Facebook

Danh hài Hoài Linh lần đầu đứng chung sân khấu với mẹ chồng khó tính Hương 'Bông'

Gala Ngôi sao sân khấu lần đầu tiên được tổ chức nhân kỷ niệm 60 năm sân khấu Việt Nam với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ cả nước như Hoài Linh, Tự Long, Xuân Bắc, NSƯT Lan Hương, NSƯT Hoàng Dũng.

Nhân kỷ niệm 60 năm Sân khấu Việt Nam, Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam tổ chức một đêm nghệ thuật với chủ đề Gala Ngôi sao sân khấu với sự tham gia của hàng chục nghệ sỹ nổi tiếng 3 miền Bắc - Trung - Nam sẽ diễn ra vào 26/9 tới đây tại Hà Nội.

danh hai hoai linh lan dau dung chung san khau voi me chong kho tinh huong bong
Dàn nghệ sĩ tham gia gala Ngôi sao sân khấu - Ảnh: BTC cung cấp

NSND Lê Tiến Thọ - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam cho biết, sẽ có gần 100 nghệ sĩ của tất cả các loại hình nghệ thuật sân khấu, như: Tuồng, chèo, cải lương, kịch nói, hài kịch, xiếc… sẽ tham gia đêm Gala này. Chương trình còn có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt kỳ cựu khác của làng sân khấu, truyền hình như nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, Tự Long, Trung Hiếu, nghệ sĩ ca Huế Ngọc Bình, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, Thu Huyền, Xuân Bắc, Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Mai Lê,... Đặc biệt, đêm gala này còn có sự giao lưu của hai diễn viên đang gây sốt trong hai bộ phim truyền hình là NSƯT Lan Hương trong Sống chung với mẹ chồng và diễn viên Hoàng Dũng trong Người phán xử.

danh hai hoai linh lan dau dung chung san khau voi me chong kho tinh huong bong
danh hai hoai linh lan dau dung chung san khau voi me chong kho tinh huong bong
"Người phán xử'","Sống chung với mẹ chồng" sẽ được NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương mang tới đêm gala Ngôi sao sân khấu.

Không chỉ vậy, đêm gala cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ như Xuân Nghĩa, Lan Phương, Thảo Quyên, Trinh Trinh. Đặc biệt cặp đôi nghệ sĩ từng ghi kỷ lục Guiness thế giới là Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng sẽ đem đến gala Ngôi sao sân khấu những tiết mục được yêu thích nhất.

danh hai hoai linh lan dau dung chung san khau voi me chong kho tinh huong bong
Cặp đôi nghệ sĩ từng ghi kỷ lục Guiness thế giới là Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng sẽ biểu diễn tại gala Ngôi sao sân khấu.

Chương trình được đánh giá sẽ là một đêm nghệ thuật sân khấu tổng hợp, với nhiều tiết mục hài kịch, tuồng, chèo, cải lương, ca Huế, xiếc, hầu văn, múa cồng chiêng Tây Nguyên, các màn trống hội…

Điểm nhấn của chương trình chính là loạt tiểu phẩm với những trích đoạn kịch trứ danh như Kỹ nghệ lấy tây (Vũ Trọng Phụng) sẽ được nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và nghệ sỹ trẻ Lan Phương thể hiện.

Phần trình diễn hài kịch của Hoài Linh hay sự tung hứng của cặp danh hài Xuân Bắc - Tự Long cũng hứa hẹn là những tiết mục được trông đợi.

Bên cạnh phần biểu diễn của các ngôi sao sân khấu hàng đầu Việt Nam, chương trình còn mang đến những chia sẻ, tâm sự về nghề của các "cây đại thụ" làng sân khấu như nghệ sĩ nhân dân Tiến Thọ - chủ tịch Hội nghệ sỹ sân khấu VN, nguyên giám đốc Nhà hát tuồng Việt Nam, nghệ sĩ nhân dân Lan Hương (Hương Bông), nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết và nhà văn Chu Lai.

An Huy

Theo Đời sống & Pháp lý