Đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Bảo theo bản đồ sử dụng đất.

Vĩnh Bảo là một huyện nằm về phía tây nam của thành phố Hải Phòng, theo thống kê năm 2019, huyện Vĩnh Bảo có diện tích 183,30 km², dân số là 182.835 người với mật độ dân số đạt 998 người/km².

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở TP Hải Phòng

Phía đông của huyện Vĩnh Bảo giáp huyện Tiên Lãng (thành phố Hải Phòng) với ranh giới là sông Thái Bình. Phía tây giáp huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) qua sông Hóa và huyện Ninh Giang, (tỉnh Hải Dương) qua sông Luộc. Phía nam giáp huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) qua sông Hóa. Phía bắc giáp huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) qua sông Luộc.

Huyện Vĩnh Bảo được bao bọc kín xung quanh bởi ba con sông, đó là: sông Luộc phía tây bắc, sông Hóa ở phía tây nam và nam; sông Thái Bình ở phía đông.

Địa bàn huyện Vĩnh Bảo có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Bảo. Trong hình dưới đây, những khu đất được khoanh tròn màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Bảo thể hiện trên bản đồ Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng:

Đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của huyện Vĩnh Bảo thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở HUYỆN VĨNH BẢO thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Bảo TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).