Đất có quy hoạch ở thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Vĩnh Bảo là thị trấn duy nhất của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía bắc của huyện. Theo thống kê năm 2019, thị trấn Vĩnh Bảo có diện tích 3,05 km², dân số là 8.435 người với mật độ dân số đạt 2.766 người/km².

Phía bắc của thị trấn Vĩnh Bảo giáp xã Việt Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía tây bắc giáp xã Trung Lập (huyện Vĩnh Bảo), phía tây nam giáp xã Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo), phía nam và đông nam giáp xã Nhân Hoà (huyện Vĩnh Bảo), phía đông giáp xã Tân Liên (huyện Vĩnh Bảo). Cạnh phía tây bắc của xã là kênh Chanh Diếc.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn thị trấn Vĩnh Bảo có thể được tham khảo theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng để người dân tham gia ý kiến.từ 10/5/2017 đến 10/6/2017.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở thị trấn Vĩnh Bảo thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng:

Đất có quy hoạch ở thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của thị trấn Vĩnh Bảo thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở THỊ TRẤN VĨNH BẢO thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Vĩnh Bảo TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn