Đất có quy hoạch ở xã Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Trấn Dương là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía đông nam của huyện. Xã Trấn Dương có diện tích 11,82 km², dân số tính đến năm 1999 là 7.620 người với mật độ dân số đạt 645 người/km².

Phía tây bắc của xã Trấn Dương giáp với xã Hoà Bình (huyện Vĩnh Bảo), phía tây nam giáp xã Vĩnh Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía đông nam giáp tỉnh Thái Bình, phía đông bắc giáp huyện Tiên Lãng (thành phố Hải Phòng). Cạnh phía đông bắc của xã là sông Thái Bình.

Địa bàn xã Trấn Dương có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Trấn Dương có thể được tham khảo theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng để người dân tham gia ý kiến.từ 10/5/2017 đến 10/6/2017.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Trấn Dương thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng:

Đất có quy hoạch ở xã Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của xã Trấn Dương thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Đất có quy hoạch ở xã Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ TRẤN DƯƠNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Trấn Dương TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).