0995222999

RSS Facebook

ĐH Bách Khoa TP.HCM thêm phương thức tuyển sinh mới

Năm 2018, ĐH Bách khoa TP.HCM (mã trường QSB) dự kiến thêm phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.
dh bach khoa tphcm them phuong thuc tuyen sinh moi Trao bằng Kiến trúc sư danh dự cho nữ sinh ĐH Bách khoa qua đời vì ung thư
dh bach khoa tphcm them phuong thuc tuyen sinh moi Điểm chuẩn ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ chênh lệch từ 1-2 điểm so với năm 2016
dh bach khoa tphcm them phuong thuc tuyen sinh moi 812 thí sinh đầu tiên trúng tuyển trường ĐH Bách Khoa TP.HCM
dh bach khoa tphcm them phuong thuc tuyen sinh moi Trường ĐH Bách khoa TP HCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến

Theo phương án tuyển sinh vừa được công bố, ĐH Bách khoa TP.HCM dự kiến tuyển sinh 3.640 chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy, 690 chỉ tiêu chương trình tiên tiến, chất lượng cao.

Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM (dự kiến) sẽ là phương thức mới của năm 2018 bên cạnh ba phương thức đã được tổ chức vào năm 2017.

dh bach khoa tphcm them phuong thuc tuyen sinh moi

Phương thức xét tuyển (dự kiến) của ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Kỳ tuyển sinh năm 2018, ĐH Bách khoa có 34 ngành và dự kiến thêm một ngành mới là ngành Đại học bảo dưỡng công nghiệp (các năm trước bảo dưỡng công nghiệp chỉ đào tạo bậc cao đẳng).

Trong đó, có 14 ngành có tuyển sinh chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, học phí tương ứng (690 chỉ tiêu).

Ngoài ra, trường còn tuyển sinh 7 ngành chương trình Đào tạo Kỹ sư chất lượng cao PFIEV (Việt Pháp) với các thí sinh đã trúng tuyển với kết quả cao và tuyển sinh chương trình Kỹ sư tài năng với các sinh viên giỏi sau năm 1.

dh bach khoa tphcm them phuong thuc tuyen sinh moi
dh bach khoa tphcm them phuong thuc tuyen sinh moi

Các ngành tuyển sinh 2018 và điểm chuẩn các năm của ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Năm 2018, 4 ngành Kỹ thuật ôtô, Kỹ thuật hàng không, Kỹ thuật tàu thủy và Kỹ thuật nhiệt không còn tuyển sinh chung với các nhóm ngành khác nên sẽ có chỉ tiêu và điểm chuẩn riêng.

dh bach khoa tphcm them phuong thuc tuyen sinh moi Dự thảo cho phép trẻ 3 tháng tuổi được 'đi lớp': Liệu có trả đủ lương cho giáo viên?

Thiếu thực tế, tạo thêm áp lực cho giáo viên... là những băn khoăn của giáo viên mầm non trước dự thảo Luật Giáo dục ...

Minh Nhật

Zing.vn