0995222999

RSS Facebook

Đi trên mặt nước để giảng đạo, mục sư bị cá sấu ăn thịt

Mục sư ở Zimbabwe không may bị cá sấu ăn thịt khi ông đang cố giảng đạo cho các con chiên và minh họa bằng hình ảnh chúa Jesus đi trên mặt nước. 
di tren mat nuoc de giang dao muc su bi ca sau an thit Suýt chết vì vô tình đụng trúng cá sấu
di tren mat nuoc de giang dao muc su bi ca sau an thit Bé gái cưỡi cá sấu hơn 90 kg trong tiệc sinh nhật khiến nhiều người e ngại
di tren mat nuoc de giang dao muc su bi ca sau an thit
Mục sư bị cá sấu nuốt gọn khi đang giảng đạo. Ảnh minh họa: Getty

Sự việc kinh hoàng xảy ra hôm 14/5, khi mục sư Jonathan Mthethwa đang giảng đạo cho giáo dân về lòng trung thực. Để chứng minh với mọi người, mục sư Jonathan Mthethwa quyết định làm theo câu chuyện trong Kinh thánh về việc chúa Jesus đi trên mặt nước.

Tại buổi giảng Kinh thánh hôm đó, mục sư hứa với giáo dân rằng ông sẽ nổi trên mặt nước. Nhưng thay vào đó, ông đã bị đàn cá sấu tấn công và ăn thịt ngay trước sự chứng kiến của họ.

"Mục sư giảng đạo cho chúng tôi về niềm tin và sự trung thực. Ông ấy hứa sẽ lấy dẫn chứng cho chúng tôi, nhưng cuối cùng lại bị chết đuối và bị ba con cá sấu ăn thịt ngay trước mắt chúng tôi", Deacon Nkosi, một nhân chứng có mặt tại hiện trường, kể lại.

Các nhân chứng chứng kiến cảnh tượng này cho biết mọi việc diễn ra rất nhanh. Họ vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra vì mục sư đã ăn chay và cầu nguyện cả tuần trước khi thực hiện hành động này.

Theo Express, những gì còn lại trên mặt nước sau đó chỉ còn là đôi dép và chiếc quần của vị mục sư. Các nhân viên cứu hộ khẩn cấp nhanh chóng được gọi đến hiện trường, nhưng không kịp để cứu ông Mthethwa.

Các vụ cá sấu tấn công từng xảy ra ở Zimbabwe trước đây với nhiều trường hợp tử vong. Tháng trước, một bé trai 11 tuổi từng bị cá sấu nuốt gọn khi đang qua sông. Dân làng đã bắn chết con cá sấu để lấy lại các phần cơ thể của đứa trẻ bị cá sấu ăn thịt.

"Năm nay mưa nhiều. Những con cá sấu thường ẩn nấp dưới những con sông. Dân làng không nên mạo hiểm bơi lộ hay cố vượt sông để tránh nguy hiểm", người phát ngôn cảnh sát cảnh báo.

Anh Anh

Theo Đời sống & Pháp lý