Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở TP Hải Phòng mới nhất

Vĩnh Bảo là một huyện nằm về phía tây nam của thành phố Hải Phòng, theo thống kê năm 2019, huyện Vĩnh Bảo có diện tích 183,30 km², dân số là 182.835 người với mật độ dân số đạt 998 người/km².

Phía đông của huyện Vĩnh Bảo giáp huyện Tiên Lãng (thành phố Hải Phòng) với ranh giới là sông Thái Bình. Phía tây giáp huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) qua sông Hóa và huyện Ninh Giang, (tỉnh Hải Dương) qua sông Luộc. Phía nam giáp huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) qua sông Hóa. Phía bắc giáp huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) qua sông Luộc.

Trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: Quốc lộ 37 (là tuyến đường liên tỉnh nối 7 tỉnh, thành phố Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La với nhau, có chiều dài là 470 km); Quốc lộ 10 (là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa); DT354;...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Bảo. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Bảo trong tương lai: Tuyến đường này chạy qua địa bàn phía bắc của huyện, cắt Ql10.

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi huyện Vĩnh Bảo trong tương lai.

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĨNH BẢO trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĨNH BẢO trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĨNH BẢO tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).