Đường sẽ mở ở thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng theo quy hoạch.

Vĩnh Bảo là thị trấn duy nhất của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía bắc của huyện. Theo thống kê năm 2019, thị trấn Vĩnh Bảo có diện tích 3,05 km², dân số là 8.435 người với mật độ dân số đạt 2.766 người/km².

Trên địa bàn thị trấn Vĩnh Bảo có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: Quốc lộ 37 (là tuyến đường liên tỉnh nối 7 tỉnh, thành phố Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La với nhau, có chiều dài là 470 km. Điểm đầu bắt đầu từ Cảng Diêm Điền. Điểm cuối giao cắt với Quốc lộ 4G tại Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La), Quốc lộ 10 (là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa),...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Vĩnh Bảo. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Vĩnh Bảo trong tương lai theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng: Tuyến đường này chạy qua địa bàn phía tây bắc của xã, cắt kênh Chanh Diếc.

Đường sẽ mở ở thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Vĩnh Bảo trong tương lai.

Đường sẽ mở ở thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VĨNH BẢO trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VĨNH BẢO trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN VĨNH BẢO tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĨNH BẢO tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).

chọn
Chính phủ quyết nghị khởi công xây dựng đường Vành đai 3 TP HCM vào 30/6/2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP, triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.