Đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Hữu bằng, huyện Kiến Thụy theo bản đồ quy hoạch.

Hữu Bằng là một xã thuộc huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng. Xã Hữu Bằng nằm về phía bắc huyện Kiến Thụy. Xã Hữu Bằng có diện tích vào khoảng 6,68 km2.

Trên địa bàn xã Hữu Bằng có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó, một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch trên địa bàn xã là: Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; huyện lộ 394,...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Hữu Bằng có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Kiến Thụy, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng. Những con đường này được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Kiến Thụy.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Kiến Thụy. Đường này có chiều dài khoảng 270 m. Nằm ở xã Kim Đới 1, gần địa giới phía nam của xã.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Kiến Thụy:

Đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã Hữu Bằng trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Hữu Bằng trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Kiến Thụy. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu xanh là một đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng.

Đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Hữu Bằng trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Kiến Thụy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Hữu Bằng TẠI ĐÂY.