Đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy theo bản đồ quy hoạch.

Kiến Quốc là một xã thuộc huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng. Xã Kiến Quốc nằm về phía tây nam huyện Kiến Thụy. Xã Kiến Quốc có diện tích vào khoảng 8,26 km2.

Trên địa bàn xã Kiến Quốc có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó, một tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch trên địa bàn xã là: Huyện lộ 402, cùng với đó là những tuyến đường nội xã khác.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Kiến Quốc có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Kiến Thụy, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc. Những con đường này được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Kiến Thụy.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Kiến Thụy. Đường này có chiều dài khoảng 350 m. Điểm đầu nằm trên đường song song với huyện lộ 402. Điểm cuối nằm trên đường Vũ Minh Dũng.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Kiến Thụy:

Đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã Kiến Quốc trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Kiến Quốc trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Kiến Thụy. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu xanh là một đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc.

Đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Kiến Quốc trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Kiến Thụy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Kiến Quốc TẠI ĐÂY. 

chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.