Đường sẽ mở ở xã Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng theo quy hoạch.

Trấn Dương là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía đông nam của huyện. Xã Trấn Dương có diện tích 11,82 km², dân số tính đến năm 1999 là 7.620 người với mật độ dân số đạt 645 người/km².

Phía tây bắc của xã Trấn Dương giáp với xã Hoà Bình (huyện Vĩnh Bảo), phía tây nam giáp xã Vĩnh Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía đông nam giáp tỉnh Thái Bình, phía đông bắc giáp huyện Tiên Lãng (thành phố Hải Phòng). Cạnh phía đông bắc của xã là sông Thái Bình.

Xã Trấn Dương nằm gần nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: DT354, Quốc lộ 37 (là tuyến đường liên tỉnh nối 7 tỉnh, thành phố Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La với nhau, có chiều dài là 470 km. Điểm đầu bắt đầu từ Cảng Diêm Điền. Điểm cuối giao cắt với Quốc lộ 4G tại Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La), Quốc lộ 10 (là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa),...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Trấn Dương. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Trấn Dương trong tương lai theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng: Tuyến đường này chạy ngang qua địa bàn phía bắc của xã.

Đường sẽ mở ở xã Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Trấn Dương trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRẤN DƯƠNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRẤN DƯƠNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRẤN DƯƠNG tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĨNH BẢO tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).