Đường sẽ mở ở xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng theo quy hoạch.

Trung Lập là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía bắc của huyện. Xã Trung Lập có diện tích 7,16 km², dân số tính đến năm 1999 là 6.510 người với mật độ dân số đạt 909 người/km². Xã gồm có ba Làng: Áng Ngoại, Áng Dương và Cung Chúc.

Phía tây bắc và tây của xã Trung Lập giáp xã Thắng Thuỷ (huyện Vĩnh Bảo), phía tây nam giáp xã Vĩnh Long (huyện Vĩnh Bảo), phía nam giáp các xã Hùng Tiến và Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo), phía đông nam giáp thị trấn Vĩnh Bảo (huyện Vĩnh Bảo), phía đông giáp xã Việt Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía đông bắc giáp xã Dũng Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía bắc giáp tỉnh Hải Dương. Cạnh phía bắc của xã là sông Luộc.

Xã Trung Lập có Quốc lộ 37 chạy ngang qua địa bàn phía nam, đây là tuyến đường liên tỉnh nối 7 tỉnh, thành phố Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La với nhau, có chiều dài là 470 km. Điểm đầu bắt đầu từ Cảng Diêm Điền. Điểm cuối giao cắt với Quốc lộ 4G tại Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Trung Lập. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Trung Lập trong tương lai theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng: Tuyến đường này chạy qua địa bàn phía đông nam của xã.

Đường sẽ mở ở xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Trung Lập trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRUNG LẬP trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRUNG LẬP trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTRUNG LẬP tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VĨNH BẢO tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).

chọn
Chính phủ quyết nghị khởi công xây dựng đường Vành đai 3 TP HCM vào 30/6/2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP, triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.