0995222999

RSS Facebook

Lilly Nguyễn nói gì về kế hoạch dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Lilly Nguyễn cảm thấy rất xúc động trước tình cảm của mọi người khi ủng hộ và động viên cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 
lilly nguyen noi gi ve ke hoach du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 H'Hen Niê: 'Nhiều người nói tôi giống Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica'
lilly nguyen noi gi ve ke hoach du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Miss Universe 2017: Mỹ - Pháp đối đầu bằng 2 Hoa hậu da màu 'tóc mì gói'

Nổi lên từ The Face Vietnam 2016, Lilly Nguyễn được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp cùng cá tính thẳng thắn, gần gũi. Chính vì vậy, fan hâm mộ rất mong muốn sẽ nhìn thấy Lilly Nguyễn tham gia một đấu trường nhan sắc mà điển hình là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang khởi động.

Trước mong mỏi của công chúng, chia sẻ với Tri Thức Trẻ, Lilly Nguyễn cho biết: "Thật sự Lilly rất cảm động và cảm ơn những tình cảm khi có quá nhiều bạn ủng hộ, thậm chí có rất nhiều inbox được gửi cho Lilly nữa.

Nhưng mà hiện tại Lilly đang tập luyện, học hỏi để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới, nên chưa thể nói trước được điều gì. Chỉ biết cảm ơn mọi người thật nhiều, đặc biệt là những người yêu mến và luôn quan tâm đến Lilly".

lilly nguyen noi gi ve ke hoach du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Lilly Nguyễn được nhiều người khuyên nên tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. (Ảnh: KatSu Phương)
lilly nguyen noi gi ve ke hoach du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Truyền hình thực tế: ‘Cánh cổng’ tăng cát-sê cho sao Việt
lilly nguyen noi gi ve ke hoach du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Cận cảnh gương mặt quyến rũ không góc chết của học trò Hà Hồ

Lilly Nguyễn sinh năm 1993, cô là người Canada gốc Việt. Với chiều cao khá ổn 1m72 cùng gương mặt lai tây sắc sảo, Lilly Nguyễn được nhiều người chú ý khi xuất hiện trong làng thời trang. Ngoài ra, câu chuyện nỗ lực giảm cân của người đẹp này cũng tạo được thiện cảm cho công chúng.

lilly nguyen noi gi ve ke hoach du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Lilly Nguyễn sở hữu gương mặt sắc sảo, đầy thu hút. (Ảnh: afamily.vn)

Sinh ra và lớn lên bên trời tây cùng kinh nghiệm nhiều năm làm mẫu ở thị trường quốc tế, Lilly Nguyễn hình thành cho mình cá tính mạnh mẽ, độc lập và đầy tự tin. Với những lợi thế này, nếu ghi danh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Lilly Nguyễn sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm.

lilly nguyen noi gi ve ke hoach du thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Nếu tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Lilly Nguyễn sẽ là ứng viên vô cùng nặng ký. (Ảnh: afamily.vn)

Duy Russia

Theo Đời sống & Pháp lý