0938.189.222

RSS Facebook

Mất chiếc quần lót, nam thanh niên cầm kéo đâm chết người

Trong lúc tìm đồng nghiệp để tra hỏi về chiếc quần lót bị mất, Khương xảy ra mâu thuẫn với anh H.. Bực tức, Khương dùng kéo đâm anh này tử vong.
mat chiec quan lot nam thanh nien cam keo dam chet nguoi
Nam thanh niên đâm chết người vì mất chiếc quần lót. Ảnh: Ngọc Hoa

Ngày 10/10, TAND Cấp cao tại TP HCM đã đưa bị cáo Nguyễn Văn Khương (SN 1985, quê Hậu Giang) ra xét xử phúc thẩm về tội “Giết người”.

Trước đó, TAND TP HCM đã tuyên phạt bị cáo Khương mức án tử hình về tội danh trên. Không đồng tình với bản án, Khương kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo nội dung vụ án, Khương và anh T.N.L. (SN 1997, quê Bạc Liêu) cùng làm công nhân trong một xưởng sắt tại phường Tân Hưng Thuận, Quân 12 (TP HCM). Tối 31/7/2016, Khương phát hiện bị mất chiếc quần lót nên nghi ngờ anh L. đã lấy. Bực tức, Khương đi tìm L. để hỏi chuyện.

L. đang ngồi nhậu với nhóm bạn, trong đó có anh Hà H. (SN 1999, quê Bạc Liêu) thì thấy Khương đến tìm. Thấy vậy, anh H. đi cùng hai người về xưởng để nói chuyện. Trên đường đi về, H. và Khương nảy sinh mâu thuẫn nên nên dẫn đến xô xát nên H. và L. cùng nhau về chỗ quán cũ nhậu tiếp.

Khương bỏ về xưởng lấy một cây kéo quay lại chỗ quán nhậu đâm H. một nhát trúng bụng. Khi nạn nhân vùng bỏ chạy, Khương đuổi theo đâm tiếp một nhát trúng lưng.

Lúc này, anh Trịnh Thắng Th. (SN 1997, quê Bạc Liêu) từ trong quán nhậu chạy ra can ngăn thì bị Khương dùng hung khí đâm một nhát vào bụng.

Sau khi gây án, Khương bỏ trốn khỏi hiện trường. Các nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng anh H. đã tử vong do vết đâm thủng gan. Anh Thức được cấp cứu kịp thời nhưng tỷ lệ thương tật lên tới 87%.

Sau khi hội ý, xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, bản án Cấp sơ thẩm đã tuyên là có căn cứ, đúng người đúng tội nên HĐXX quyết định tuyên y án tử hình đối với bị cáo Khương về tội “Giết người”.

mat chiec quan lot nam thanh nien cam keo dam chet nguoi Sát hại cha mẹ vợ vì không biết tung tích vợ con

Sau nhiều lần hỏi thông tin của vợ con nhưng đều bị cha mẹ từ chối. Nghĩ cha mẹ vợ ngăn cản Viện tìm vợ ...

Ngọc Hoa

Theo Đời sống & Pháp lý