0995222999

RSS Facebook

Thản nhiên selfie ở hiện trường đâm xe, vợ cũ của Trump hứng bão

Bà Marla Maples, vợ cũ của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị chỉ trích vì chụp ảnh tự sướng gần khu vực xảy ra vụ đâm xe kinh hoàng ở quảng trường Thời đại, khiến một người chết và 22 người bị thương. 
selfie tai hien truong dam xe new york vo cu cua trump hung bao Kẻ lao xe điên ở quảng trường Thời đại bị nghi mắc bệnh tâm thần
selfie tai hien truong dam xe new york vo cu cua trump hung bao Xe đâm chết người ở Quảng trường Thời đại
selfie tai hien truong dam xe new york vo cu cua trump hung bao
Vợ cũ của Tổng thống Trump vô tư chụp ảnh ngay gần hiện trường vụ đâm xe. Ảnh: Instagram

Bà Marla Maples chạy tới hiện trường vụ đâm xe sau thông tin một người đàn ông lái xe điên lao thẳng vào người đi bộ trên quảng trường Thời đại hôm 18/5. Nữ diễn viên 53 tuổi sau đó đăng tải hàng loạt hình ảnh và video trên tài khoản Instagram và Snapchat.

Tại hiện trường, bà còn tạo dáng tươi cười và chụp ảnh cùng hai người khác, ngay trước khu vực cảnh sát kéo dây phong toả quanh thi thể của cô gái 18 tuổi chết trong vụ đâm xe. Trong đoạn video đăng trên trang cá nhân, Maples còn nói rằng bà tới đây để xem có giúp gì không.

"Tôi tới quảng trường Thời đại để xem có thể giúp gì được không, hay chỉ có thể cầu nguyện cho họ", bà nói trong một đoạn video.

Trong một video khác, Maples hướng máy quay về phía mình rồi mô tả khung cảnh xung quanh: "Chúng tôi đang ở quảng trường Thời đại. Hiện trường vụ đâm xe thật khủng khiếp", vợ cũ của Tổng thống Trump nói trong một đoạn video.

Nhiều du khách cũng được nhìn thấy đang chụp ảnh ở khu vực phong toả quanh thi thể người thiệt mạng trong vụ đâm xe kinh hoàng.

Theo Daily Mail, hành động của bà Maples đã bị nhiều người chỉ trích.

"Này này, khi gặp nguy hiểm, chúng ta không cần gọi sở cứu hoả hay cảnh sát đâu, chỉ cần Marla Maples có mặt ở hiện trường là đủ. Bà ấy sẽ cứu chúng ta", một tài khoản mỉa mai trên Twitter.

Vụ xe đâm vào người đi bộ tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ khiến ít nhất một người chết, 19 người bị thương. Cảnh sát xác định nghi phạm là Richard Rojas, 26 tuổi, sống ở Bronx, New York. Reuters dẫn lời nhân chứng cho biết hành động của lái xe dường như là "cố tình".

Phát biểu tại cuộc họp báo gần hiện trường vụ tai nạn, ông Bill de Blasio, Thị trưởng thành phố New York, cho biết vụ đâm xe không liên quan tới khủng bố

Anh Anh

Theo Đời sống & Pháp lý