0995222999

RSS Facebook

'Tóm gọn' tính cách của chàng gay, nàng les cung Kim Ngưu

Nếu như những chàng gay cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) khó yêu thì cô nàng lesbian thuộc cung hoàng đại này lại luôn xác định tình yêu đồng tính lâu dài.
tom gon tinh cach cua chang gay nang les cung kim nguu Chuyện tình đồng tính 'lấp chỗ trống' bỗng tìm được mảnh ghép hoàn hảo

Soi đặc điểm của chàng gay cung Kim Ngưu

Những chàng gay cung Kim Ngưu có một tư duy phân tích khá hoàn hảo. Hầu hết trong số họ giấu đi khuynh hướng tính dục của mình. Vì thường sống trong hoài niệm nên những anh chàng này có những hành vi bảo thủ.

tom gon tinh cach cua chang gay nang les cung kim nguu
Chàng gay cung Kim Ngưu có một tư duy phân tích khá hoàn hảo. (Ảnh minh họa. Ảnh: NVCC).

Ngoài ra, nhận thức của những chàng đồng tính này thường bị chi phối bởi những suy nghĩ cổ hủ. Họ cũng là người khó yêu vì không có lòng tin với đối phương. Trong họ có những tình cảm mãnh liệt nhưng không vượt qua được định kiến của xã hội. Chàng ta cũng có thể kết hôn với một người phụ nữ mà mình không yêu để che giấu giới tính thực của mình.

Những anh chàng này thường hay sống “hai mặt”. Một mặt họ chỉ thể hiện sự thân mật trong phòng riêng. Một mặt khác, họ dịu dàng, yêu thương và cố gắng thỏa mãn mọi nhu cầu thiết yếu của người yêu. Nhưng chàng ta sẽ chỉ công khai người yêu của mình như một người bạn tốt và không muốn người khác khám phá ra sự thật.

Đối với bạn bè, chàng gay cung Kim Ngưu nhận được sự tín nhiệm tối đa từ họ và chàng ta cũng cho thấy mình là người đàn ông của gia đình.

Tại nơi làm việc, chàng gay Kim Ngưu hơi chậm chạp và gặp một số khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

Tóm lại, chàng gay cung Kim Ngưu phải âm thầm che giấu bí mật của mình và tin vào số phận nhưng không làm gì để thay đổi nó.

tom gon tinh cach cua chang gay nang les cung kim nguu
Nàng lesbian cung Kim Ngưu thường có ngoại hình đẹp. (Ảnh: dxpnet)

Nhận diện nàng lescung Kim Ngưu

Những cô nàng les cung Kim Ngưu rất nữ tính. Họ cần thời gian để xác định giới tính của mình thay vì nhanh chóng thay đổi diện mạo sang người đồng tính nữ. Những cô nàng này cũng thường tán tỉnh đàn ông nơi công cộng.

Họ có thái độ tự tin và vui vẻ bên ngoài nhưng bên trong chưa chắc đã như vậy. Những người này thường phân tích kỹ càng vấn đề và khá chậm rãi đưa ra quyết định của mình. Tuy mất thời gian nhưng những cô nàng này thuộc tuýp “chậm mà chắc”.

Tại nơi làm việc, những cô nàng les cung Kim Ngưu cho thấy phẩm chất của người mẫn cán. Họ thuộc nhóm những nhân viên xuất sắc nhưng đáng tiếc lại không đủ may mắn để thăng tiến lên vị trí cao trong công việc. Ngoài ra, những cô nàng les Kim Ngưu có ngoại hình xinh xắn nhưng hay bị đố kị. Với tính khí khá bốc đồng, họ thường đưa ra những quyết định một cách tự phát.

Trong tình yêu, những cô nàng lesb cung Kim Ngưu xác định một mối quan hệ lâu dài với đối phương và ghét những cảnh ghen tuông trước mặt người khác.

Nói chung những cô gái này có ngoại hình đẹp, thể lực tốt. Không lấy gì làm lạ nếu mọi người nhìn thấy những nàng les cung Kim Ngưu đang leo núi hay luyện tập thể thao.

tom gon tinh cach cua chang gay nang les cung kim nguu 7 ‘thiên đường du lịch’ Việt dành cho cộng đồng LGBT

7 địa diểm dưới đây trải dài từ Bắc chí Nam, là những địa chỉ "thân thiện" mà cộng đồng LGBT thường chọn để ghi ...

tom gon tinh cach cua chang gay nang les cung kim nguu 12 khoảnh khắc đám cưới đồng tính tuyệt đẹp khiến con người thêm tin vào tình yêu

Tình yêu không khoảng cách, dù sinh ra là người đồng tính chúng ta cũng có thể tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của cuộc ...

Đoàn Lê

Theo Đời sống & Pháp lý