0995222999

RSS Facebook

Tổng thống Obama làm phù rể cho trợ lý

Dù những tuần cuối cùng trước khi rời Nhà Trắng rất bận rộn, Tổng thống Barack Obama vẫn dành thời gian tới dự và làm phù rể trong lễ cưới của một trợ lý.
tong thong obama lam phu re cho tro ly Bánh mì, trường học được đặt theo tên Tổng thống Obama
tong thong obama lam phu re cho tro ly Tổng thống Obama lau nước mắt trong bài phát biểu chia tay
tong thong obama lam phu re cho tro ly
Tổng thống Obama chụp ảnh cùng Marvin Nicholson và Helen Pajcic. Ảnh: Twitter

Chuyên cơ Air Force One đưa Tổng thống Barack Obama đến thành phố Jacksonville, bang Florida, hôm 7/1, để tham dự lễ cưới của trợ lý Marvin Nicholson. Lễ cưới được tổ chức tại một không gian riêng tư gần sông St. John’s và không có báo chí tham gia.

Theo Washington Post, Marvin Nicholson là giám đốc hành trình tại Nhà Trắng, một trong những trợ lý thân cận đồng thời là bạn chơi golf của tổng thống. Anh là trợ lý sát cánh bên ông Obama trong 8 năm ở Nhà Trắng, người đã lên kế hoạch cho các chuyến đi của người đứng đầu nước Mỹ, đôi khi là bạn đánh golf hay chơi bài cùng ông trên các chuyến bay.

Anh kết hôn cùng Helen Pajcic. Cô cũng từng làm việc trong chính quyền của vị tổng thống thứ 44 của nước Mỹ, chủ yếu về vấn đề chính sách tại Bộ Giáo dục. Họ cùng từng làm việc trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Obama năm 2008.

Phu nhân Michelle Obama không đi cùng chồng trong chuyến đi này. Thay vào đó, ông Obama đến cùng Ngoại trưởng John Kerry, các trợ lý Nhà Trắng và nhân viên Mật vụ.

tong thong obama lam phu re cho tro ly
Tổng thống Obama cùng dàn phù râu, phù rể trong lễ cưới. Ảnh: Twitter

Anh Anh

Theo Đời sống & Pháp lý