0938.189.222

RSS Facebook

Tử vi hôm nay ( 08/11/2017) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên viết lách, Ma Kết 'bung lụa'

Tử vi hôm nay (08/11/2017) của 12 cung hoàng đạo có gì thay đổi? Chòm sao nào được bảo hộ? Chòm sao nào được nhắc nhở?

Bạch Dương (21/3-19/4)

tu vi hom nay 08112017 cua 12 cung hoang dao kim nguu nen viet lach ma ket bung lua

Ảnh: fineartamerica

Bạch Dương hôm nay đang đặt kì vọng quá nhiều vào những điều không thực tế, điều này sẽ gây cho bạn sự thất vọng lớn.

Trong tình cảm cũng vậy, bạn đang lí tưởng hóa một tình yêu thiếu đi thực tế. Một cuộc tình đẹp luôn bao gồm sự thấu hiểu, thời gian để nhìn ra những điểm tốt và điểm xấu. Không có một tình yêu nào mà chỉ thấy màu hồng cả.

Bạch Dương đang quan tâm hơi nhiều đến sở thích cá nhân mà quên đi việc phải tập trung cho công việc. Nên nhớ, bạn cần có một thứ để theo đuổi, nếu bạn thành công thì mọi thứ khác sẽ trở nên đơn giản hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có chỉ số hài lòng rất cao về cuộc sống. Bạn đang có được cuộc sống thanh bình, hạnh phúc bên những người mà bạn yêu thương. Tuy vậy, điểm trừ cho cuộc sống ấy là bạn không còn hứng thú với những điều mới mẻ, bạn cho rằng an phận là một điều tốt và quên đi tham vọng cho bản thân.

Hôm nay là ngày để Kim Ngưu khởi động khả năng viết lách của mình. Nhiều người luôn đề cao kĩ năng giao tiếp, thuyết trình nhưng lại quên không nhắc đến tầm quan trọng của kĩ năng viết lách. Hôm nay, bạn hãy sử dụng lại kĩ năng viết của mình, nó sẽ là phương tiện tốt để hỗ trợ bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Với Kim Ngưu nữ nên giả vờ bận rộn và học cách "nhường" việc cho chồng, tạo thói quen chia sẻ việc nhà và đừng tiếc lời khuyến khích, khen ngợi những cố gắng nhỏ của chồng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày mà Song Tử nên dành sức lực của mình cho nghệ thuật. Chỉ có ca hát hoặc nhảy múa mới giúp bạn giải phóng năng lượng khi không thể diễn đạt những bận tâm trong lòng ra thành lời.

Trong công việc, Song Tử đang mệt mỏi vì bị cạnh tranh cà cảm thấy áp lực. Điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm không phải là đấu trí hay hạ bệ người khác, mà là phải có niềm đam mê, quyết tâm thực sự với công việc mà bạn đang theo đuổi.

Với Song Tử nữ, không cần biết là bạn có thật lòng yêu quý bố mẹ, gia đình bên chồng không, nhưng việc bạn quan tâm tới họ đã phần nào hỗ trợ tình cảm của vợ chồng. Vì thế, kể cả khi bạn không ưa họ cũng không nên đưa chồng vào thế khó xử, nên tỏ ra dĩ hòa vi quý để tránh làm chồng bạn bị tổn thương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay tự biết mình phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Do bản tính thích chăm sóc người khác nên bạn hay có xu hướng quan tâm hơi quá đà đến mọi người, khiến những người thân cảm thấy tù túng, ngột ngạt. Ai cũng có khoảng trời riêng và họ cũng đã trưởng thành, Cự Giải nên để họ tự lo cho cuộc đời họ.

Chuyện chăn gối cũng là một trong những bí quyết giữ lửa hôn nhân vô cùng quan trọng. Hãy xem đó là điều đẹp đẽ mà hai người mang lại cho nhau, vì nếu không thỏa mãn được chuyện giường chiếu cũng là một trong những nguyên nhân hai người có ý định ngoại tình.

Sư Tử (23/7-22/8)

tu vi hom nay 08112017 cua 12 cung hoang dao kim nguu nen viet lach ma ket bung lua

Sư Tử hôm nay may mắn tìm được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không còn nóng vội đưa ra quyết định về chuyện tình cảm, bạn cũng đã học được cách dung hòa những trái ngược về tính cách của mình và đối phương. Kiểu lạt mềm buộc chặt này khiến Sư Tử trở nên đáng yêu và cực kì hấp dẫn.

Hôm nay cũng là ngày Sư Tử nên thay đổi diện mạo của mình, nhất là Sư Tử nữ. Nếu bạn thích một kiểu tóc hay một bộ đồ mới, đừng hà tiện với chính mình và cũng đừng băn khoăn nữa, hãy thử ngay thôi nào.

Hôm nay cũng là ngày bạn nên vận động nhiều, tránh ngồi lì một chỗ làm chậm quá trình trao đổi chất, tích tụ chất béo. Giải pháp rất dễ dàng mà bạn không để ý đó là cứ 30-45 phút ngồi làm việc hãy đứng dậy đi lại một chút trước khi quay lại bàn làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

tu vi hom nay 08112017 cua 12 cung hoang dao kim nguu nen viet lach ma ket bung lua

Xử Nữ hôm nay muốn tự tạo cho bản thân một điều mới vẻ để cuộc sống khác biệt hơn chứ không nhàm chán như mọi ngày. Sự thay đổi chỉ đơn giản là mua hoa, mua cây hay một thứ đồ trang trí nào đó cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn.

Hôm nay, Xử Nữ nên hãy đảm bảo xây dựng được một số mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và bình đẳng. Thà quan tâm đến những mối quan hệ hiện tại còn hơn tìm kiếm và bắt đầu những mối quan hệ xa lạ. Để làm được điều đó, không gì tốt hơn một thái độ sống trung thực và chân thành.

Hôm nay bạn nên "chạy trốn" khỏi áp lực công việc bằng một loạt các hoạt động riêng hữu ích như ngồi thiền hay ra ngoài đi dạo.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình không được khỏe mạnh vì bạn quá stress vì công việc hoặc tức giận khi cảm thấy bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình.

Nếu ai đó rủ bạn đi chơi những trò vô bổ thì cũng đừng nể nang mà nhận lời. Bạn cần học được cách nói "không" với cả những người mà bạn thường nể nang nhất.

Nếu cần một giải pháp để thoát khỏi căng thẳng và không nghĩ ngợi lan man, không tổn thương khi nghĩ đến việc mình bị lợi dụng. Bạn nên đọc sách, vì đọc sách không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn có nhiều kiến thức hay ho, bồi đắp các kỹ năng khác trong cuộc sống. Khả năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện rõ rệt và đó là chìa khóa quan trọng cho bạn trên con đường công danh.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp có ham muốn mạnh mẽ đối với tất cả các mặt: thể chất, tinh thần và tâm linh. Tự dưng bạn có hứng thú tìm hiểu về các tôn giáo, triết gia, hoặc các vấn đề liên quan đến con người.

Đừng để sự cầu kỳ, kiểu cách khiến bạn lãng phí quá nhiều thời gian trong cuộc sống. Bạn có thể thử tìm hiểu lối sống tối giản của người Nhật để thấy được lợi ích của việc lược bỏ những quyết định, lựa chọn thừa thãi để tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống.

Điều cần nhất ở một cuộc hôn nhân là sự tin tưởng lẫn nhau, nếu không có lòng tin, tình yêu sẽ không có cơ sở để tồn tại. Do đó, hãy biết ghen một cách thông minh. Ghen tuông là biểu hiện của tình yêu và đồng thời nó cũng là biểu hiện của lòng ích kỉ, thích chiếm hữu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay mơ ước đến một cuộc sống an nhàn, vương giả. Mọi thứ không còn phải lo nghĩ như hiện tại. Nhưng đó chỉ là mơ ước, còn thực tại thì bạn vẫn đang phải cắm mặt vào công việc và bộn bề lo toan.

Trong công việc, thay vì than vãn bạn nên tìm cách phát triển bản thân. Cách dễ nhất là thử tìm cách hiểu các vấn đề xung quanh mình và không ngừng tò mò – chúng hoạt động ra sao, làm thế nào để có hiệu suất cao hơn, làm thế nào để khiến nó hoạt động tốt hơn.

Trong các mối quan hệ, nếu bạn không tin đối phương, suốt ngày lo điều tra, tìm hiểu và nghi ngờ chỉ khiến cả hai mệt mỏi và lãng phí thời gian vô ích. Cái gì đến cũng sẽ đến, nếu ai đó thực sự muốn lừa dối bạn thì bạn cũng không thể dùng sự nghi ngờ của mình mà ngăn lại được.

Ma Kết (22/12-19/1)

tu vi hom nay 08112017 cua 12 cung hoang dao kim nguu nen viet lach ma ket bung lua

Ma Kết hôm nay có những mong muốn bất thường. Bạn nên nhớ rằng khi muốn "bung lụa" thì cũng phải nằm trong khuôn khổ, không được vi phạm pháp luật hoặc các vấn đề liên quan tới đạo đức.

Ma Kết thì tham công tiếc việc nên thường bị mất ngủ, bạn nên rời khỏi giường và vận động nhẹ hoặc đơn giản là nghe nhạc đôi chút. Vì nếu cố nhắm mắt thì bạn vẫn thức trắng đêm thôi.

Tiền bạc luôn là vấn đề khó xử lý nhất khi nó vướng tới chuyện tình cảm. Vì thế, hãy xem lời khuyên ai đó là những lời tham khảo, quan trọng nhất vẫn là hai người cùng ngồi lại bàn bạc, thống nhất để áp dụng và tự điều chỉnh cho phù hợp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

tu vi hom nay 08112017 cua 12 cung hoang dao kim nguu nen viet lach ma ket bung lua

Bảo Bình hôm nay dễ đối mặt với khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và có thể bị thất bại do thái độ tự mãn. Nếu làm việc gì liên quan đến giấy tờ, thủ tục nên tránh ngày hôm nay kẻo nhận thêm nhiều phiền phức về mình.

Thái độ bảo thủ và cực đoan với xu hướng hiện tại khiến bạn bị tụt lại phía sau hoặc lu mờ. Để chiến thắng đối thủ, bạn cần mở lòng ra nhìn vào ưu điểm của đối thủ, tính toán điều hay điều dở, chỉ có thế bạn mới tìm lại cân bằng trong cuộc chiến.

Nguyên nhân chính khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ là bởi khả năng giao tiếp, chia sẻ không tốt. Đừng ngại tâm sự, chia sẻ với nhau vì như vậy mới tạo nên sự gắn kết, hai tâm hồn trở nên đồng điệu thì mới có thể hiểu nhau, chia sẻ và cảm thông cho nhau. Có như vậy, hạnh phúc gia đình mới được duy trì trong căn nhà chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay nên cải thiện tính thiếu khoan dung và ích kỷ. Bạn vì quá chú ý đến bản thân mà quên đi sự quan tâm tới tâm tính của người khác.

Về sức khỏe, bạn có xu hướng mệt mỏi vào các buổi sáng, hãy tập dậy sớm hơn 30 phút sau đó là 1 tiếng xem sao. Ngoài việc cung cấp đủ thời gian để bạn tỉnh táo trở lại, thức dậy sớm còn giúp cơ thể loại bỏ độc tố, giải tỏa căng thẳng, tĩnh tâm và yêu đời hơn.

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý