0938.189.222

RSS Facebook

Tử vi hôm nay (16/5/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bướng bỉnh, Song Ngư dè dặt

Tử vi ngày thứ 4 có điều gì may mắn đang chờ đón 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 1652018 cua 12 cung hoang dao bao binh buong binh song ngu de dat

(Ảnh minh hoạ: Japan)

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương bình tĩnh trong cách xử lý các về đề tình cảm kẻo gặp rắc rối không đáng có. Suy cho cùng, điều đáng sợ nhất trong tình cảm là mình tự dối mình đó Bạch Dương.

Thời gian gặm nhấm của bạn khác nhiều thứ, trong đó bạn lại thường xuyên dành thời gian cho công việc và căng thẳng vì nó. Những lúc căng thẳng hãy nghe nhạc, việc nghe một bản nhạc yêu thích có thể làm tinh thần chúng ta phấn chấn hơn. Không chỉ có thế, các nhà nghiên cứu đã khám phá ra âm nhạc còn mang nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe con người.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay nghĩ một đằng nói một nẻo, bạn cảm thấy không an toàn khi nói ra ý kiến của mình, chính vì thế mà bạn ngoài mặt thì đồng tình nhưng trong lòng thì phản đối.

Một số Kim Ngưu hôm nay gặp trục trặc tình cảm. Trong tình yêu, không gì đau khổ hơn phải nói lời chia tay với người mình đã từng gắn bó, song, chia tay không phải là dấu chấm hết cho hạnh phúc của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày Song Tử quyết định thành công nhiều công việc. Vì thế, hôm nay là việc nên tập trung cho việc đưa ra quyết định quan trọng.

Với thói quen làm việc không ngừng nghỉ, hôm nay sẽ là một ngày Song Tử nên nghỉ ngơi sau những ngày dài xử lý một núi việc. Nếu cố làm tiếp, bạn cũng chỉ làm một cách hời hợt, thiếu năng lượng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có ý chí mạnh mẽ, việc này đôi khi là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn.Bạn có thể thành công hơn trong công việc nếu biết lắng nghe và truyền cảm hứng đến người khác thay vì áp đặt họ theo ý kiến của mình.

Những khó khăn đối mặt bài học quý giá mà chúng ta có được không hề dễ dàng từ cuộc sống. Vì thế, hãy đón nhận nó bằng thái độ tích cực nếu bạn không thể làm gì khác hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tuy là người làm việc chăm chỉ, tập trung nhưng khá thận trọng về cách thức làm việc mới. Bạn nên cởi mở hơn để đón những điều mới, dám chấp nhận rủi ro hơn thì thành công sẽ lớn hơn.

Tập trung quá nhiều vào công việc khiến chuyện tình cảm bị xao nhãng, hãy chú ý đến những tín hiệu của đối phương để xử lý kịp thời. Suy cho cùng, chẳng ai có thể một mình vừa giỏi việc vừa giỏi yêu cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vấn tiếp tục không chăm lo tới sức khỏe thì sẽ có rất nhiều đáng lo cho cơ thể bạn trong thời gian tới. Đừng cố chờ đợi mọi thứ hoàn hảo, với mỗi lỗi sai phạm phải, bạn càng nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân, cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm của chúng ta. Những sai lầm cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân cũng như những người khác.

Công việc có nhiều thách thức mà Xử Nữ vẫn luôn coi như một trò chơi sẽ vượt qua, bạn chỉ cần chú ý đến sức khỏe của mình, mọi việc xử lý chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình khó bày tỏ tình cảm, khó kết nối cảm xúc và đôi lúc bạn cảm thấy khó thở, khó chịu vì để mãi một việc trong lòng.

Có thể ra ngoài bạn là người thành công nhưng lại không giỏi trò chuyện với bố mẹ mình. Hãy làm bạn với bố hoặc mẹ để gắn kết tình cảm gia đình và là nơi để bạn thoải mái trút bầu tâm sự một cách thoải mái nhất.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bọ Cạp muốn thể hiện sự hiểu biết của bản thân nên nói ra những quan điểm của mình, tuy nhiên điều này không phải ai cũng đồng tình với bạn, lời khuyên cho bạn là nên cân nhắc và tìm đối tượng phù hợp để chia sẻ.

Đừng làm hiện tại của bạn nặng nề thêm vì những lo lắng ở tương lai. Dù tương lai chúng ta sẽ buộc phải đối mặt với những nhiệm vụ, phải mang vác thêm những gánh nặng thời gian, căng thẳng, áp lực hay thậm chí tệ hơn là ghét bỏ chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã phải kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình nếu không nó sẽ biểu hiện ra ngoài bằng những lời nói thiếu suy nghĩ, dễ làm tổn thương người khác.

Bạn đừng né tránh cảm xúc thực của mình vì đó chỉ làm việc như một biện pháp cải thiện tâm trạng trong ngắn hạn vì vấn đề vẫn tồn tại mà không biến mất. Hãy dũng cảm đối mặt và tháo gỡ nó, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay những cảm xúc mãnh liệt của Ma Kết có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Do đó, khi vui chớ nên vui quá và khi buồn đừng cố làm trầm trọng mọi việc lên.

Đừng ngại phạm sai lầm, vì đó là lúc bạn học được những bài học giá trị của cuộc sống. Thời điểm chúng ta đối mặt với sai lầm, chúng ta sẽ không còn lo lắng hay sợ phạm sai lầm lần nào nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình trong việc xử lý các nhiệm vụ được giao. Thế nhưng bạn cần xử lý một chút tính cách bướng bỉnh, cứng đầu của mình.

Nếu bạn đang cuốn theo guồng quay công việc và những mối quan hệ bên ngoài và chỉ dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu nhưng chúng ta lại không có nhiều thời gian dành cho gia đình thì đã đến lúc bạn xem xét lại thời gian biểu của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay dè dặt, từ tốn hơn trong việc thể hiện cảm xúc. Bạn đang muốn bảo vệ bản thân tránh khỏi sự tổn thương vì những lời nhận xét vô ý của những người xung quanh.

Bạn có thể đối phó với những cảm xúc tiêu cực có liên quan đến một nhiệm vụ bằng cách né tránh, nhưng đây là một biện pháp tự đánh bại bản thân. Vì thế, hãy suy nghĩ lạc quan lên và bạn sẽ cũng chẳng cần phái né tránh bất cứ khó khăn nào đâu vì bạn đủ khả năng xử lý chúng.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1652018 cua 12 cung hoang dao bao binh buong binh song ngu de dat Tử vi tuần mới (14/5 - 20/5) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp may, Ma Kết tốn tiền

Một tuần mới lại bắt đầu, tuần này các cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn hay cần chú ý điều gì?

tu vi hom nay 1652018 cua 12 cung hoang dao bao binh buong binh song ngu de dat Tử vi tháng 6/2018 chi tiết của 12 con giáp

Cùng tham khảo tử vi tháng 6/2018 của 12 con giáp dưới đây nhé.

tu vi hom nay 1652018 cua 12 cung hoang dao bao binh buong binh song ngu de dat Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu biến động, Ma Kết thành công

Nửa đầu năm 2018 đã trôi qua, cùng tham khảo những biến động xảy đến với 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này.

tu vi hom nay 1652018 cua 12 cung hoang dao bao binh buong binh song ngu de dat Tử vi tháng 5/2018 chi tiết của 12 con giáp

Cùng tham khảo tử vi tháng 5/2018 của 12 con giáp dưới đây nhé.

tu vi hom nay 1652018 cua 12 cung hoang dao bao binh buong binh song ngu de dat Tử vi tháng 05/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương yên bình, Kim Ngưu gặp may

Tháng 05/2018 với dự đoán thú vị về 12 cung hoàng đạo, thử xem ngoài Bạch Dương và Kim Ngưu thì chòm sao khác sẽ ...

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý