0938.189.222

RSS Facebook

Việt Nam vượt Venezuela lọt top 8 quốc gia có lượng fan theo dõi Miss Universe cao nhất

Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong danh sách Top 8 quốc gia có lượng khán giả theo dõi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ đông nhất thế giới do trang chủ cuộc thi này đăng tải.
viet nam vuot venezuela lot top 8 quoc gia co luong fan theo doi miss universe cao nhat Nguyễn Thị Loan là thí sinh duy nhất được nhà tài trợ khen xinh đẹp và tự tin
viet nam vuot venezuela lot top 8 quoc gia co luong fan theo doi miss universe cao nhat Nguyễn Thị Loan lên trang chủ Miss Universe ngay ngày đầu tiên nhập cuộc

Mới đây, fanpage chính thức của Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ đã đăng tải đoạn clip ngắn với nội dung cảm ơn người hâm mộ toàn cầu khi trang đạt kỉ lục lượt theo dõi với 8 triệu lượt thích. Như vậy, Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ trở thành cuộc thi sắc đẹp quốc tế sở hữu số lượng fan đông nhất hiện nay. Xếp sau là Miss World - Hoa hậu Thế giới với hơn 3 triệu lượt theo dõi, Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Thế giới với hơn 2 triệu lượt theo dõi.

Theo như nội dung đoạn clip, khán giả theo dõi đến từ khắp thế giới, 70% trong số đó là nữ giới và 30 % còn lại là nam giới. Phần lớn, người hâm mộ đến từ "cường quốc sắc đẹp mới nổi" Philippines, theo sau là fan đến từ các quốc gia như Ấn Độ, Mỹ, Myanmar, Mexico, Thái Lan, Colombia và Việt Nam.

Fanpage cũng cho biết thêm, người theo dõi sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng chủ yếu là tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Anh, tiếng Việt , Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Indonesia và tiếng Ả Rập.

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ 1952. Mỗi năm, cuộc thi thu hút đông đảo lượng khán giả theo dõi trên toàn thế giới và được xem là cuộc thi sắc đẹp “khốc liệt” nhất hành tinh bởi mức độ cạnh tranh giữa các thí sinh là rất cao.

Năm nay, Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được tổ chức tại Las Vegas, bang Nevada, Mỹ từ ngày 11 đến ngày 26/11 với sự quy tụ của 93 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Iris Mittenaere (Pháp) sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết 26/11 tới. Đại diện Việt Nam năm nay là Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc 2013 - Nguyễn Thị Loan.

viet nam vuot venezuela lot top 8 quoc gia co luong fan theo doi miss universe cao nhat Nguyễn Thị Loan gặp lại hàng loạt 'người quen' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017
viet nam vuot venezuela lot top 8 quoc gia co luong fan theo doi miss universe cao nhat Fan Philippines cố tình 'dìm' Nguyễn Thị Loan trước khi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhập cuộc?

Thiện Japan

Theo Đời sống & Pháp lý