0995222999

RSS Facebook

Vụ án Hoa hậu Phương Nga: Luật sư kiến nghị đình chỉ vụ án

Sau một thời gian Phương Nga được tại ngoại,  mới đây luật sư Nguyễn Văn Dũ đã gửi bản kiến nghị dài 58 trang  tới các cơ quan tố tụng đề nghị đình chỉ vụ án.
vu an hoa hau phuong nga luat su kien nghi dinh chi vu an Toàn cảnh phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga bị tố Lừa đảo
vu an hoa hau phuong nga luat su kien nghi dinh chi vu an Xét xử hoa hậu Phương Nga: Trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung
vu an hoa hau phuong nga luat su kien nghi dinh chi vu an
Luật sư Dũ kiến nghị đình chỉ vụ án của Phương Nga và Thùy Dung . Ảnh: Ngọc Hoa

Theo một số nguồn tin, mới đây luật sư Nguyễn Văn Dũ- một trong ba luật sư bào chữa cho bị can Trương Hồ Phương Nga (từng đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga), đã có bản kiến nghị gửi đến các cơ quan tố tụng đề nghị đình chỉ vụ án.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với luật sư Nguyễn Văn Dũ để xác nhận thông tin này. Xác nhận với chúng tôi, luật sư Dũ khẳng định rằng có bản kiến nghị dài 58 trang với nhiều nội dung chứng cứ chứng minh Phương Nga vô tội và có dấu hiệu oan sai trong vụ án.

Bản kiến nghị được luật sư gửi đến các cơ quan tố tụng TP HCM, Trung ương và các cơ quan giám sát, đại biểu Quốc hội.

Tuy nhiên, hiện tại không thể cung cấp thông tin cho báo chí, vì mọi quyền quyết định còn phụ thuộc vào bà Hồ Mai Phương (mẹ của Phương Nga).

Liên hệ với bà Hồ Mai Phương, bà này cũng từ chối trả lời các vấn đề liên quan đến việc gửi bản kiến nghị đình chỉ vụ án của luật sư Nguyễn Văn Dũ.

Trước đó, TAND TP HCM đã đưa ra xét xử vụ án Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, ngụ Hà Nội, là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, ngụ TP.HCM) cùng bị truy cứu tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, để làm rõ bản chất số tiền 16,5 tỷ đồng.

Sau 5 ngày diễn ra buổi xét xử, chiều 29/6, HĐXX công bố quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án, thay đổi biện pháp ngăn chặn và cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với hai bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.

vu an hoa hau phuong nga luat su kien nghi dinh chi vu an Hà Nội: Thi thể nam thanh niên nổi lập lờ ở hồ Linh Đàm

Người dân đi tập thể dục ở hồ Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ phát hiện một thi thể nam thanh niên nổi ...

vu an hoa hau phuong nga luat su kien nghi dinh chi vu an Hà Nội: Tử vong vì pha cồn uống thay rượu

Đại diện Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, sau 4 ngày điều trị, một bệnh nhân uống cồn y tế thay ...

Ngọc Hoa

Theo Đời sống & Pháp lý