Ban Tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định các thí sinh sẽ không có cơ hội “diễn” trong phần thi “Người đẹp nhân ái” vì máy quay được bố trí khắp nơi và chỉ quan tâm tới kết quả cuối cùng của dự án, tiêu chí của “Người đẹp nhân ái” phải có được những thành quả thực sự.
BTV đài VTV Tuyết Trang, "gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Nữ, cô gái tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump là những ứng viên nổi bật tại vòng sơ khảo phía Bắc.
Giai đoạn 2027 - 2029, Ninh Bình sẽ đầu tư 8 km đường từ địa phận TP Phủ Lý cũ đến ĐT.495B. Đoạn tuyến này khi hoàn thành sẽ đồng bộ với 5 km tuyến Sông Châu - Phủ Lý, hình thành một đường trục dọc phía đông cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, kéo dài hơn 13 km.