Polyphenol là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể khỏi những tổn thương do các gốc tự do gây ra, từ đó ngăn ngừa bệnh tim, ung thư và chứng sa sút trí tuệ. Dưới đây là những thực phẩm giàu polyphenol mà bạn nên bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình.
“No bụng đói con mắt” là tâm lý khiến cho không ít người tiếp tục dung nạp thức ăn vào cơ thể dẫn tới tình trạng ăn quá no. Hệ quả của việc này gây ra nhiều tác hại xấu cho cơ thể như dẫn đến béo phì, bệnh Alzheimer, dạ dày, thận, loãng xương, thậm chí ung thư...
Mất trí nhớ là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của bệnh Alzheimer mà người già dễ mắc phải do sự lão hóa nhanh của các tế bào thần kinh, do môi trường sống, stress, rối loạn giấc ngủ...
Sài Gòn Tây Bắc (SCD) - công ty con của Kinh Bắc sắp xây dựng KCN Lộc Giang gần 5.200 tỷ tại Đức Hòa, Long An. Vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện tăng vốn điều lệ từ 750 tỷ đồng lên 1.181 tỷ đồng.