"Say nắng" nhau từ cái nhìn đầu tiên, bên nhau suốt 2 năm nhưng đôi đồng tính nam chỉ mong muốn được ở bên nhau mãi mãi thay vì phải tổ chức một lễ cưới.
Sinh ra với giới tính nữ nhưng hiện tại mỗi lần về nhà, Huỳnh Tâm phải “giả gái” để mẹ yên lòng. Bởi vậy, dù đã come out là người đồng tính nhưng năm nay, 9X vẫn quyết ăn Tết ở xứ người.
Phía sau những bữa tiệc ma túy và tình dục của giới đồng tính nam, trong đó có cả những người nổi tiếng ở Philippines là những hệ lụy không nhỏ theo thời gian.
Sau 7 năm come out là người đồng tính với mẹ đến Tết này, Nguyễn Linh mới thực sự được sống thật với bản thân. Bởi khi tự lập, 9X mới dám thú nhận với bố.
BIM Hạ Long (Công ty con BIM Land) sẽ đầu tư tổ hợp công trình thương mại trên đường Hoàng Quốc Việt, TP Hạ Long với 1.980 căn hộ lưu trú và 53 căn shophouse, dự kiến hoàn thành cuối năm 2029.