Chủ đề

Tin tức Nam Định

Tìm theo ngày
Tin tức Nam Định

Tổng Hợp Tin Tức Nam Định Mới Nhất 2020

Nam Định - Tin tức Nam Định, cập nhật tin mới nổi bật về Nam Định trên vietnammoi.vn. Mời bạn đọc cùng xem ngay những tin tức mới và liên quan nhất về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa - nghệ thuật, thể thao, tin tức - sự kiện, khoa học công nghệ,...tại tỉnh Nam Định.

Tổng hợp tin tức mới nhất về Nam Định 

Tin tức Nam Định mới nhất 2020, sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin, tin tức sự kiện hàng ngày của tỉnh này, bao gồm văn hóa, xã hội, chính trị, kinh tế,...Sau đây, là những nội dung đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay tại Nam Định:

  • Tin tức kinh tế Nam Định

Cũng như các tỉnh thành của vùng miền khác, trồng trọt lúa nước cũng được xem như là kinh tế trọng điểm ở nơi đây, nền nông nghiệp lúa nước được Nhà nước và người dân rất quan tâm và chú trọng phát triển.

Cũng trong ngày hôm nay, tin tức mới nhất của Nam Định có đưa nội dung liên quan đến việc nâng cao năng suất vụ lúa xuân. Mặc dù đầu vụ gặp rất nhiều khó khăn song vụ lúa xuân 2020 vẫn được đánh giá thắng lợi toàn diện với năng suất bình quân tăng nhẹ so với vụ xuân trước. Bám sát diễn biến thời tiết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và bảo đảm cơ cấu mùa vụ, tuân thủ chặt chẽ khung thời vụ là những bài học kinh nghiệm từ vụ lúa xuân thành công vừa qua.

  • Tin tức xã hội ở tỉnh Nam Định

Tin tức xã hội Nam Định hôm nay nổi bật nhất với nội dung tin bài “Lao động ngành du lịch khó khăn”. Do chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, không riêng gì ngành du lịch Nam Định nói riêng và du lịch các tỉnh thành trên cả nước nói chung, nên du lịch là một trong những ngành đang bị tác động mạnh nhất.

Thông thường, thời điểm sau Tết Nguyên đán là mùa cao điểm của du lịch Nam Định, hầu như các đơn vị lữ hành đều không có thời gian để nghỉ. Năm nay thì ngược lại, do ảnh hưởng dịch COVID-19 đã khiến nhiều doanh nghiệp lao đao vì ế ẩm, không có khách, buộc phải cắt giảm lao động, nhất là lao động thời vụ. Kể cả thời điểm này, khi ngành du lịch đã hoạt động trở lại nhưng hầu như các doanh nghiệp du lịch, lữ hành vẫn trong tình trạng trầm lắng, lượng khách sụt giảm từ 70-80% so với cùng kỳ, chủ yếu là khách lẻ.

Tin tức Nam Định 24h - Thông tin, sự kiện đáng chú ý nhất

Tin tức Nam Định sẽ bao gồm các tin liên quan về:

  • Tin tức - sự kiện

  • Chính trị

  • Kinh tế

  • Xã hội

  • Văn hóa 

  • Nghệ thuật

  • Thể thao

Tin tức Nam Định 24h sẽ có nhiều nội dung tin tức đáng chú ý và được dư luận xã hội quan tâm. Ngay sau đây, sẽ là những thông tin nổi bật và mới nhất trong ngày hôm nay tại tỉnh Nam Định.

Tin tức Nam Định 24h mới nhất hôm nay

Tin tức - sự kiện

Trong tỉnh

Đoàn công tác của Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội đảng bộ các cấp

Trong nước

Lần đầu tiên tiến hành Điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ

Chính trị

Xây dựng Đảng

Chuyển biến trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Kết luận của Ban Bí thư về tổ chức Đại hội Liên minh Hợp tác xã Việt Nam và cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025

Kinh tế

Chính sách

Giải pháp nâng cao chỉ số cải cách hành chính

Thị trường

Thị trường thịt lợn phản ứng tích cực

Nhà nông cần biết

Một số biện pháp chăm sóc và chống nóng cho con nuôi thủy sản

Xã hội

Giáo dục

Quỹ khuyến học khuyến tài - Chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo vượt khó

Đời sống

Chuyển biến trong công tác hộ tịch

Pháp luật

Phòng chống bạo lực gia đình - Trách nhiệm của toàn xã hội

An toàn giao thông

Từ ngày 15-5 đến 14-6, toàn tỉnh xảy ra 14 vụ tai nạn giao thông

Văn hóa - nghệ thuật

Tin tức

Xây dựng gia đình văn hóa trong thời kỳ mới

Tác giả - tác phẩm

Thương nhớ miền biển

Tin tức mới nhất về Nam Định, cập nhật thông tin nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tỉnh Nam Định. Trên đây, chỉ là những thông tin chia sẻ thêm về tin tức Nam Định giúp bạn đọc tham khảo và tìm hiểu các nguồn tin tức, sự kiện có liên quan đến tỉnh Nam Định. Bạn đọc có thể xem thêm các tin tức của các tỉnh thành khác như Tin tức Quảng Ngãi, Quảng Nam, Lâm Đồng, Đồng Nai, Thái Bình,...