Nam Định: Xô xát khi đi hát 3 người thương vong trong quán karaoke

Vụ nổ súng tại một quán karaoke trên địa bàn TP Nam Định khiến một người tử vong và hai người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Được biết nguyên nhân dẫn tới vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên khi đang đi hát.

Công an tỉnh Nam Định đang điều tra làm rõ vụ nổ súng tại một quán karaoke nằm trên đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Đinh) khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 19/5 tại quán karaoke Sao Băng số 330 đường Lương Thế Vinh vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên.

Đến khoảng 22h cùng ngày sau khi nghe thấy tiếng súng nổ từ trong quán karaoke nhiều người hốt hoảng chạy ra ngoài đường.

Nam Định: Xô xát khi đi hát 3 người thương vong trong quán karaoke - Ảnh 1.

Hiện cơ quan chức năng đã niêm phong quán karaoke Sao Băng để điều tra. (Ảnh: Hoàng Long/Tiền Phong).

Trong số những người chạy ra khỏi quán có một nam thanh niên khi chạy ra đến cửa đã gục ngay tại chỗ, trên người có vết máu.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng và xe cứu thương đã có mặt để đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời lực lượng chức năng phong toả hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

Sáng 20/5, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Phi Phương, chủ tịch UBND phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định xác nhận vụ việc xảy ra tối qua trên địa bàn phường.

Ông Phương cho biết nguyên nhân ban đầu là do xô xát giữa hai nhóm thanh niên với nhau, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ.

Hiện 1 trong 3 nạn nhân được đưa đia cấp cứu trong vụ nổ súng tối qua đã tử vong, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Nam Định: Xô xát khi đi hát 3 người thương vong trong quán karaoke - Ảnh 2.

Địa chỉ quán karaoke. (Ảnh: Google Maps).

chọn