Vụ nổ súng quán karaoke ở Quảng Nam: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ

Nhóm thanh niên đi nhầm phòng karaoke thì bị xúc phạm, chửi bới nên đã rút súng bắn 2 người bị thương.
Vụ nổ súng quán karaoke ở Quảng Nam: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ - Ảnh 1.

Quán karaoke AC (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) nơi xảy ra vụ nổ súng. (Ảnh tư liệu).

Ngày 5/5, Thượng tá Hà Kế Xuyên - Phó Trưởng Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ ẩu đả dẫn đến nổ súng ở quán karaoke AC (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn).

Theo đó, nhóm khách 3 người đến quán karaoke AC vui chơi, giải trí. Tuy nhiên, nhóm này đi nhầm vào phòng số 9 thay vì số 10 theo chỉ dẫn của nhân viên quán.

Trong lúc đó, ở phòng số 9, có nhóm khách khác đã vui chơi hát karaoke từ lâu. Sự xuất hiện 3 người lạ khiến các thành viên trong phòng số 9 bực tức, lớn tiếng.

Hai bên sau đó chửi bới, ẩu đã với nhau rồi một người trong nhóm khách đi nhầm phòng đã nổ súng khiến 2 người bị thương là anh Phạm S. (26 tuổi) và Đặng Công K. (25 tuổi, cùng ngụ thị xã Điện Bàn). Cả hai sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng.

Gây án xong, nhóm hung thủ khỏi hiện trường, để lại chiếc mô tô mang BKS 29N1 200.34. Vụ việc đang được Công an thị xã Điện Bàn điều tra và truy bắt đối tượng liên quan.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Một tổ hợp giáo dục - thương mại gần 3.500 tỷ sắp hình thành cạnh cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Khu tổ hợp giáo dục - đào tạo và dịch vụ thương mại tại phường Lam Hạ do Công ty TNHH Học viện Đào tạo Mặt Trời làm chủ đầu tư dự kiến triển khai xây dựng trong quý I/2026 - quý IV/2032.