Tags

lãi suất ngân hàng Sacombank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 4/2024 Cao Nhất Là Bao Nhiêu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 4/2024 Cao Nhất Là Bao Nhiêu

Theo ghi nhận ngày 1/12, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Sacombank tiếp tục giảm ở nhiều kỳ hạn. Theo đó, khung lãi suất mới nhất đối với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống vào trong khoảng 3,4 - 5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) huy động lãi suất tiền gửi mới cho hình thức tiết kiệm truyền thống vào trong khoảng 3,4 - 5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)
Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 1 - 5 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 3,4 - 3,75%/năm, không đổi so với lần phát hành gần nhất.

Trong khi đó, lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 4 - 8 tháng giảm 0,3 điểm % về trong khoảng 4,5 - 4,7%/năm.

Kỳ hạn 9 - 11 tháng được áp dụng cùng mức lãi suất là 4,75%/năm, giảm 0,35 - 0,55 điểm %.

Ngân hàng Sacombank niêm yết mức lãi suất tiết kiệm cho các kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng là 4,8%/năm, giảm 0,6 điểm %.

Sau khi giảm 0,65 điểm %, kỳ hạn 15 - 24 tháng được áp dụng mức lãi suất trong khoảng 4,85 - 4,95%/năm.

5%/năm là mức lãi suất cao nhất được áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 36 tháng, giảm 0,7 điểm % so với lần phát hành gần nhất.

Ngân hàng Sacombank cũng tiếp tục triển khai các hình thức trả lãi linh hoạt khác như: Lãi hàng quý (4,47 - 4,76%/năm), Lãi hàng tháng (3,4 - 4,74%/năm), Lãi trả trước (3,39 - 4,59%/năm).

Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Bên cạnh đó, lãi suất tiết kiệm trực tuyến tiếp tục được điều chỉnh giảm tại nhiều kỳ hạn. Qua so sánh với tháng 11, lãi suất ngân hàng Sacombank dành cho hình thức này giảm 0,3 - 0,7%/năm còn trong khoảng 3,6 - 5,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, mức lãi suất thấp nhất được niêm yết cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng là 3,6%/năm.

5,2%/năm là mức lãi suất cao nhất được áp dụng cho kỳ hạn 36 tháng, giảm 0,7 điểm %.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa thêm các hình thức trả lãi linh hoạt với lãi suất cạnh tranh không kém như: Lãi hàng quý (4,67 - 4,94%/năm), Lãi hàng tháng (3,6 - 4,92%/năm).

Nguồn: Sacombank
Ngân hàng Sacombank tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với các gói sản phẩm tiết kiệm như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991.

Tìm hiểu về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Tên tiếng Anh : Saigon Thuong tin Commercial Joint Stock Bank) được gọi tắt là ngân hàng Sacombank . Sacombank là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1991, trên cơ sở chuyển thể từ Ngân Hàng phát triển kinh tế Gò Vấp và sáp nhập ba Hợp tác xã tín dụng Tân Bình - Thành Công - Lữ Gia, với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng.

Trải qua Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển , Ngân hàng Sacombank đã không ngừng đổi mới và bắt kịp với xu hướng phát triển hiện nay. Hiện tại, Chủ tịch HĐQT Sacombank là ông Dương Công Minh. Tổng Giám đốc Sacombank là bà Nguyễn Đức Thạch Diễm.

Quá trình hoạt động của ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Tính đến thời điểm 31/12/2017, Sacombank có tổng cộng 18.000 nhân viên; lợi nhuận trước thuế đạt 1.492 tỷ đồng, gấp 9,6 lần so với năm 2016, vượt mức kế hoạch đã đề ra. Tổng tài sản đạt hơn 368.000 tỷ đồng, tăng 11% so với đầu năm.

Vốn điều lệ đạt 18.850 tỷ đồng và là một trong những ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất hệ thống.

Số lượng khách hàng sử dụng thẻ đạt gần 3,95 triệu người, tăng 18,3% so với đầu năm, số lượng khách hàng mới sử dụng thẻ tăng hơn 610 ngàn khách hàng. Mạng lưới ATM tiếp tục được mở rộng với 1.033 máy, tăng 84 máy. Số lượng POS hiện hữu là 7.070 máy, tăng 105 máy so với đầu năm.

Tính tới 31/12/2017, hệ thống mạng lưới Sacombank 566 điểm giao dịch được cấp phép đi vào hoạt động và là một trong những ngân hàng có mạng lưới hoạt động lớn nhất. Trong đó tại Việt Nam có 552 điểm giao dịch bao gồm 109 chi nhánh và 443 phòng giao dịch; tại Lào có 5 điểm giao dịch gồm 1 ngân hàng và 4 chi nhánh; tại Campuchia có 9 điểm giao dịch bao gồm 1 ngân hàng và 8 chi nhánh.

Sacombank nằm trong nhóm ngân hàng có lãi suất huy động ở mức trung bình so với các ngân hàng thương mại cổ phần ngoài quốc doanh khác và cao hơn hẳn so với các ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước là Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank. Tuy nhiên, lãi suất cho vay của Sacombank thường ở mức khá cao so với mặt chung.

Cùng với đó, Sacombank cũng là một trong những ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu cao nhất trong hệ thống.

Trong năm 2017, Sacombank và Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) ký kết thỏa thuận hợp tác về việc xử lý nợ xấu trên.

Cũng trong năm 2017, Sacombank đã hợp tác độc quyền với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai–ichi Life Việt Nam) với thời hạn 20 năm.

Dịch vụ Ngân hàng Sacombank online

Các tiện ích của dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Sacombank:

Chuyển tiền nội bộ, liên ngân hàng

Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7

Chuyển tiền đến thẻ Visa/mastercard

Chuyển tiền, nhận tiền bằng điện thoại di động

Bán ngoại tệ

Thanh toán hóa đơn

Thanh toán thẻ tín dụng

Thanh toán tiền vay

Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán

Nạp tiền điện thoại

Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn

Nạp tiền ví điện tử,....

Thành tựu và giải thưởng Ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng tiêu biểu cho các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Ngân hàng luôn mong muốn và nổ lực không ngừng để trở thành ngân hàng bán lẻ hiện tại và đa năng nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm phát triển ngân hàng Sacombank đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng . Và đã được thể hiện rõ qua những giải thưởng và thành tựu mà ngân hàng Sacombank đã đạt được đó là

Là Ngân hàng tiêu biểu 2017 do tổ chức Napas trao tặng

Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Top 3 Ngân hàng phát hành thẻ Visa đạt doanh số cao nhất thị trường Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng

Top 3 Ngân hàng có doanh số giao dịch thẻ cao nhất Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng

Top 3 Ngân hàng có doanh số giao dịch thẻ cao nhất Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng

Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín Việt Nam do Báo Vietnamnet và Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá VN phối hợp tổ chức bình chọn Năm 2019

Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số chấp nhận thẻ

Ngoài những giải thưởng trên ngân hàng Sacombank cũng đã đạt hưởng một số thành tưu khác như

Kết thúc năm 2019, Sacombank có tổng tài sản 453.581 tỷ đồng, tăng 11,7% so với năm trước

Tổng huy động 414.185 tỷ đồng, tăng 11,9%

Tổng dư nợ tín dụng 296.457 tỷ đồng, tăng 15,3%

Tỷ lệ nợ xấu giảm xuống còn 1,9%

Lợi nhuận trước thuế đạt 3.217 tỷ đồng, tăng 43,2% so với năm trước và vượt 21,4% kế hoạch

Tính đến tháng 5/2020 Lợi nhuận trước thuế của ngân hàng Sacombank đạt 1.303 tỷ đồng, tổng tài sản 477.302 tỷ đồng, tổng huy động 434.709 tỷ đồng, tổng dư nợ tín dụng 310.745 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu ở mức 2%.

Các gói tiền gửi tiết kiệm đang được triển khai tại ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank đang triển khai khá nhiều các sản phẩm huy động vốn với lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Trong đó bao gồm các sản phẩm như sau:

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống với lãi suất đang áp dụng trong khoảng từ 3,5%/năm đến 6,5%/năm cho hình thức nhận lãi cuối kỳ. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tham gia các kỳ hạn trả lãi khác một cách linh hoạt như: Lĩnh lãi trả trước, lĩnh lãi hàng quý, lĩnh lãi hàng tháng.

Ngoài ra tại sản phẩm tiết kiệm truyền thống này khách hàng cũng có thể gửi tiền ngoại tệ với các đồng đô la Mỹ, euro và đô la Úc. Ngân hàng cũng có sản phẩm gửi vàng SJC với lãi suất là 5%/năm khi gửi tại kỳ hạn 12 tháng.

Sacombank cũng triển khai gói sản phẩm Tiết kiệm Tăng bảo vệ, thêm tích lũy cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Daiichi life tại Sacombank.

Cùng với đó là nhiều sản phẩm khác như: tiền gửi có kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi, tiết kiệm có kỳ hạn ngày, tiền gửi tương lai, tiết kiệm phù đổng, tiết kiệm trung niên phúc lộc, tiết kiệm tích tài, tiết kiệm đại phát, tiết kiệm trung hạn đắc lợi, tiết kiệm đa năng, tiết kiệm đa lợi, tiết kiệm 18 tháng plus, tiết kiệm kỳ hạn linh hoạt, tiết kiệm phúc lộc, tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến, tiết kiệm đa năng trực tuyến, tiền gửi tương lai trực tuyến, tiết kiệm tích góp,...

Tài khoản thanh toán, lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn có cùng lãi suất 0,1%/năm với tiền gửi VND; USD là 0%/năm và EURO là 0% - 0,2%/năm. Khách hàng cũng có thể gửi tiết kiệm nhiều loại ngoại tệ khác tại ngân hàng Sacombank như: đô la Úc, đô la Canada, france Thụy Sỹ, yen Nhật, đô la Singapore, bảng Anh…

VietnamMoi tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước lãi suất ngân hàng Sacombank hàng tháng nhanh chóng và chính xác; tin tức lãi suất ngân hàng cập nhật hàng ngày 24/7.