Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 2/2024 cao nhất 6,2%/năm

Qua khảo sát, biểu lãi suất huy động vốn của ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi truyền thống được ghi nhận từ 2,4%/năm đến 6%/năm, lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Bước sang tháng 2, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục triển khai lãi suất cho hình thức gửi tiết kiệm tại quầy. Theo đó, khung lãi suất ngân hàng được áp dụng trong khoảng 2,4 - 6%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Nguồn: Sacombank. 

Chi tiết, các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng đang được triển khai lãi suất tương ứng trong khoảng 2,4 - 3,1%/năm. 

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Sacombank từ 4%/năm đến 4,8%/năm khi gửi tiền tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng. 

Tại các kỳ hạn 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng và 24 tháng, ngân hàng Sacombank triển khai lãi suất tiền gửi tương ứng là 5,2%/năm, 5,3%/năm, 5,4%/năm và 5,5%/năm. 

Hiện tại, mức lãi suất ưu đãi nhất được triển khai cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống được ghi nhận tại kỳ hạn 36 tháng là 6%/năm. 

Trong tháng này, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức trả lãi linh hoạt khác tại ngân hàng Sacombank như: Lãi hàng quý (3,98%/năm - 5,56%/năm), Lãi hàng tháng (2,4%/năm - 5,53%/năm), Lãi trả trước (2,4%/năm - 5,08%/năm).

Nguồn: Sacombank.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

So với tháng trước, ngân hàng Sacombank cũng đã điều chỉnh khung lãi suất tiết kiệm cho hình thức gửi trực tuyến. Phạm vi lãi suất huy động vốn hiện được áp dụng từ 2,6%/năm đến 6,2%/năm, lãi cuối kỳ. 

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi nhất là 6,2%/năm. Đây đồng thời cũng là ngưỡng lãi suất cao nhất đang được Sacombank triển khai. 

Ngoài ra, Sacombank tiếp tục triển khai thêm các hình thức trả lãi linh hoạt khác như: Lãi hàng quý (4,18 - 5,73%/năm), Lãi hàng tháng (2,6 - 5,7%/năm).

Nguồn: Sacombank.

Khách hàng cũng có thể chọn lựa nhiều gói sản phẩm tiết kiệm như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

chọn
Vì sao biệt thự, nhà phố ế ẩm?
Hiện nay, giá biệt thự và shophouse tại TP HCM chủ yếu tập trung ở mức trên 30 tỷ/căn, vượt xa khả năng chi trả của đa số bộ phận người dân. Điều này phần nào khiến phân khúc này rơi vào tình trạng hoạt động yếu nhất trong 5 năm qua.