Tags

lãi suất ngân hàng BIDV

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng BIDV Tháng 9/2023 Cao Nhất Là Bao Nhiêu

Lãi Suất Ngân Hàng BIDV Tháng 9/2023 Cao Nhất Là Bao Nhiêu

Bước sang tháng mới, ngân hàng BIDV tiếp tục có động thái điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân hầu hết các kỳ hạn. Theo đó, 5,8%/năm là mức lãi suất cao nhất được áp dụng trong tháng này, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất ngân hàng BIDV dành cho khách hàng cá nhân tháng 9/2023 mới nhất

Theo ghi nhận, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) huy động khung lãi suất tiền gửi trong khoảng 3 - 5,8%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. So sánh với tháng trước, khung lãi suất mới giảm 0,3 - 0,5 điểm %.

Trong đó, kỳ hạn 1 - 2 tháng được áp dụng mức lãi suất là 3%/năm, giảm 0,3 điểm %.

Cùng thời điểm khảo sát, 3,8%/năm là mức lãi suất ngân hàng được niêm yết cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 3 - 5 tháng.

Khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 4,7%/năm, giảm 0,3 điểm %. Kỳ hạn 12 tháng trở lên sẽ được áp dụng mức lãi suất ngân hàng BIDV là 5,8%/năm, giảm 0,5 điểm % so với lần phát hành gần nhất.

Cùng lúc, 0,1%/năm tiếp tục là mức lãi suất được áp dụng cho các khoản tiền gửi không kỳ hạn.

Kỳ hạn
VND
Không kỳ hạn
0,1
1 Tháng
3
2 Tháng
3
3 Tháng
3,8
5 Tháng
3,8
6 Tháng
4,7
9 Tháng
4,7
12 Tháng
5,8
13 Tháng
5,8
15 Tháng
5,8
18 Tháng
5,8
24 Tháng
5,8
36 Tháng
5,8
Nguồn: BIDV

Biểu lãi suất ngân hàng BIDV dành cho khách hàng doanh nghiệp tháng 9/2023

Theo khảo sát ngày 7/9, biểu lãi suất ngân hàng được triển khai cho khách hàng doanh nghiệp trong khoảng 2,7 - 5,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Theo đó, khung lãi suất này cũng được điều chỉnh giảm tại nhiều kỳ hạn so với tháng trước.

Chi tiết, các kỳ hạn 1 - 2 tháng được niêm yết lãi suất là 2,7%/năm, giảm 0,3 điểm %. Mức lãi suất được niêm yết cho các kỳ hạn 3 - 5 tháng giảm 0,3 điểm % còn 3,5%/năm.

Lãi suất tiết kiệm cho kỳ hạn 6 - 11 tháng về mức 4,4%/năm, giảm 0,3 điểm %. Khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiền tại các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi nhất là 5,2%/năm.

Ngoài ram khách hàng có thể chọn gửi tiền không kỳ hạn với mức lãi suất là 0,2%/năm.

Kỳ hạn
VND
Không kỳ hạn
0,2
1 tháng
2,7
2 tháng
2,7
3 tháng
3,5
4 tháng
3,5
5 tháng
3,5
6 tháng
4,4
7 tháng
4,4
8 tháng
4,4
9 tháng
4,4
10 tháng
4,4
11 tháng
4,4
12 tháng
5,2
24 tháng
5,2
36 tháng
5,2
48 tháng
5,2
60 tháng
5,2
Nguồn: BIDV.

Lãi suất Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Cập nhật lãi suất tiền gửi tiết kiệm, lãi suất cho vay, thay đổi lãi suất ngân hàng BIDV hàng tháng.

Giới thiệu ngân hàng BIDV

Thành lập ngày 26/4/1957, BIDV tự hào là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam; Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới (Forbes bình chọn); Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu (Brand Finance); Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp.

Những lần đổi tên của BIDV

Lịch sử của BIDV là hành trình liên tục của một tổ chức luôn đồng hành với những nhiệm vụ trọng tâm của đất nước. Bản thân tên gọi của ngân hàng qua 4 lần thay đổi đã nói lên mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược đồng hành xây dựng đất nước qua các thời kỳ:

- Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam (1957-1981)

- Ngân hàng Đầu tư và Xây dựng Việt Nam (1981-1989)

- Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV (1989-2012)

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV - Tên đầy đủ tiếng Anh là: Bank for Investment and Development of Vietnam JSC (từ 01/05/2012)

Tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là “BIDV” – những chữ cái đầu tiên trong tên gọi tiếng Anh của Ngân hàng.

Biểu tượng - Câu khẩu hiệu của BIDV

Cụm chữ “BIDV” được tinh chỉnh mềm mại và uyển chuyển. Chữ V được cách điệu từ góc cánh sao, liên kết phần chữ và phần biểu tượng thành một thể thống nhất, hài hòa.

Biểu tượng mới của thương hiệu BIDV là hình ảnh ngôi sao và hoa mai được kết hợp sáng tạo. Hình ảnh ngôi sao là trung tâm được truyền cảm hứng từ Quốc kỳ Việt Nam song được cách điệu với những đường nét viền mở và chuyển động. Các thành tố được kết hợp sáng tạo với hình ảnh ngôi sao đặt nghiêng 23,5 độ theo độ nghiêng của trái đất, đồng thời tạo liên tưởng tới hình ảnh con người đang chuyển động tiến về phía trước, khẳng định trụ cột phát triển mới của Ngân hàng là nguồn nhân lực và khách hàng. Biểu tượng này cũng thể hiện sự vận động, luân chuyển liên tục của hoạt động ngân hàng, sự không ngừng đổi mới về chất lượng dịch vụ, sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ hơn trong thời đại kỷ nguyên số và hội nhập quốc tế sâu rộng.

Ngôi sao Vàng và cánh hoa đều 5 cánh - số 5 theo triết lý phương Đông là con số đẹp thể hiện sự sinh sôi, sức sống mãnh liệt, sự hòa hợp vững bền. Số 5 còn tượng trưng cho 5 châu – thể hiện khát vọng hội nhập, nâng tầm vị thế thương hiệu của BIDV như tầm nhìn phát triển của Ngân hàng đã được hoạch định.

Khẩu hiệu (Slogan) của BIDV: “Hợp tác đồng hành phát triển”

Định hướng phát triển

Với tầm quan trọng và ảnh hướng lớn trong toàn ngành ngân hàng, thương hiệu BIDV là một tài sản có giá trị, cần có chiến lược phát triển tổng thể và dài hạn. Trong phương án tái cơ cấu BIDV đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, BIDV đã quyết tâm đầu tư phát triển thương hiệu toàn diện, chuyên nghiệp hóa công tác quản trị phù hợp với quy mô hoạt động kinh doanh và đưa thương hiệu vươn ra quốc tế.

Năm 2014, BIDV ký hợp tác với Ogilvy&Mather Việt Nam thực hiện dự án “Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030” với mong muốn hiểu hơn nữa về cảm nhận và mong đợi của khách hàng từ BIDV. Từ nghiên cứu của dự án, BIDV đặt ra mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu BIDV đến gần khách hàng hơn - một ngân hàng tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hệ thống hóa các giá trị thương hiệu để định vị và truyền tải tới công chúng; xác định những nguyên tắc mang tính định hướng để phát triển mô hình kiến trúc thương hiệu BIDV phù hợp với mô hình hoạt động và chiến lược kinh doanh; xác định các phương thức quản trị thương hiệu chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả; đồng thời xây dựng chiến lược marketing và truyền thông thương hiệu, sản phẩm dịch vụ BIDV tối ưu trong giai đoạn từ nay đến năm 2030.

BIDV tin tưởng rằng, bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư xây dựng thương hiệu, ngân hàng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, xứng đáng hơn nữa với niềm tin yêu của khách hàng cho BIDV trong suốt thời gian qua và trong tương lai xa hơn nữa.

Các gói sản phẩm tiết kiệm hiện có tại BIDV

Hiện tại, ngân hàng BIDV đang triển khai những gói sản phẩm gửi tiết kiệm với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến:

- Gói gửi tiết kiệm thường BIDV: Đây là gói gửi tiết kiệm mà khoản tiền của khách hàng cá nhân được gửi có kỳ hạn, được xác nhận trên thẻ tiết kiệm, được hưởng lãi có kỳ hạn hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn với mục đích gửi, giữ tiền và rút tiền theo yêu cầu vào bất kỳ ngày làm việc nào của BIDV.

- Gói gửi tiền tiết kiệm online của BIDV: Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn online là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn được mở qua dịch vụ BIDV Online, BIDV Smartbanking. Khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ với ứng dụng của BIDV.

- Gói gửi tiết kiệm tích lũy BIDV: Gói gửi tiết kiệm này đa dạng hình thức nộp/chuyển tiền vào tài khoản tiền gửi tích lũy như đăng ký chuyển tiền tích lũy định kỳ tự động, nộp tiền mặt, chuyển tiền qua các kênh. Thời gian gửi tích lũy linh hoạt, khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào

Theo dõi chuyên trang Vietnammoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng BIDV hôm nay.