Lãi suất ngân hàng Đông Á tháng 2/2024 cao nhất 5,8%/năm

Theo ghi nhận mới nhất, ngân hàng Đông Á tiếp tục triển khai khung lãi suất từ 3,9%/năm đến 5,8%/năm, lãi cuối kỳ. Biểu lãi suất đang được triển khai cho khung 365 ngày/năm với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất Ngân hàng Đông Á trong tháng 1/2024

Khảo sát vào ngày 4/2 cho thấy, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đang áp dụng biểu lãi suất tiền gửi từ 3,9%/năm đến 5,8%/năm, lãi cuối kỳ. Khung lãi suất được ghi nhận 365 ngày/năm. 

Chi tiết, các kỳ hạn 1 - 5 tháng đang được ngân hàng Đông Á áp dụng chung một mức lãi suất là 3,9%/năm. 

4,9%/năm là lãi suất ngân hàng Đông Á được ấn định cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng. 

Ngân hàng Đông Á tiếp tục triển khai lãi suất cho các kỳ hạn gửi từ 9 tháng đến 11 tháng là 5,1%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiết kiệm tại các kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng lần lượt là 5,4%/năm và 5,8%/năm. 

Trong trường hợp, các tài khoản tiết kiệm có hạn mức từ 200 tỷ đồng trở lên khi gửi ở kỳ hạn 12 tháng sẽ được niêm yết lãi suất là 7,5%/năm (đối với khung 365 ngày/năm). 

Những kỳ hạn gửi ngắn dưới 1 tháng hoặc tài khoản không kỳ hạn sẽ được niêm yết lãi suất chỉ 0,5%/năm. 

Trong tháng này, Đông Á tiếp tục triển khai các loại hình trả lãi suất tiết kiệm khác hấp dẫn không kém gồm:  Lãi hàng tháng (3,87 - 5,64%/năm) và lãi hàng quý (4,87 - 5,41%/năm).

Nguồn: Dong A Bank.

Biên độ cộng lãi suất theo số tiền gửi tại Ngân hàng Đông Á mới nhất

Trong tháng này, Ngân hàng Đông Á vẫn đang cộng thêm biên độ lãi suất trong khoảng 0,15 - 0,2%/năm, áp dụng cho tài khoản có hạn mức từ 200 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Riêng hạn mức từ 1 tỷ đồng trở lên sẽ có biên độ cộng được áp dụng là 0,25%/năm. 

Lưu ý: Biên động cộng lãi suất áp dụng cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.

Nguồn: Dong A Bank.

Bước sang tháng mới, Ngân hàng Đông Á tiếp tục cung cấp thêm một số sản phẩm huy động tiền gửi tiết kiệm khác cho khách hàng cá nhân lựa chọn như nhận lãi tiết kiệm qua thẻ ATM, tiết kiệm Silk+, tiết kiệm Trường An, tiết kiệm Chắp cánh cho con yêu, tiết kiệm cho tương lai, tiết kiệm có kỳ hạn VND,...

chọn
Vì sao biệt thự, nhà phố ế ẩm?
Hiện nay, giá biệt thự và shophouse tại TP HCM chủ yếu tập trung ở mức trên 30 tỷ/căn, vượt xa khả năng chi trả của đa số bộ phận người dân. Điều này phần nào khiến phân khúc này rơi vào tình trạng hoạt động yếu nhất trong 5 năm qua.