Lãi suất Ngân hàng Sacombank tháng 5/2024 cao nhất 5,2%/năm

Theo khảo sát, lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Sacombank chưa ghi nhận điều chỉnh mới đối với cả hai hình thức tiền gửi tại quầy và tiền gửi trực tuyến. Trong đó, 5,2%/năm của hình thức tiền gửi trực tuyến, kỳ hạn 36 tháng là mức lãi suất cao nhất được ngân hàng áp dụng trong tháng này.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức tiền gửi tại quầy

Bước sang tháng 5, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục niêm yết khung lãi suất tiết kiệm dành cho hình thức tiền gửi tại quầy là 2,1 - 5%/năm, kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Ảnh:  Sputnik 

Theo đó, các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 đến dưới 2 tháng, từ 2 đến dưới 3 tháng và từ 3 đến dưới 4 tháng sẽ được triển khai mức lãi suất ngân hàng tương ứng là 2,1%/năm, 2,3%/năm và 2,5%/năm, không đổi so với tháng trước.

Tương tự, các kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng cũng duy trì ổn định, hiện có mức lãi suất huy động lần lượt là 3,5%/năm và 3,6%/năm.

Với các kỳ hạn 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng và 24 tháng, lãi suất ngân hàng Sacombank được ấn định tương ứng là 4,5%/năm, 4,6%/năm, 4,7%/năm và 4,8%/năm.

Khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 36 tháng sẽ được ngân hàng Sacombank áp dụng lãi suất tiền gửi là 5%/năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất khách hàng được hưởng khi tham gia gửi tiết kiệm tại hình thức này.

Đối với các khoản tiền gửi kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng, lãi suất được ngân hàng Sacombank ấn định là 0,5 %/năm.

Bên cạnh hình thức lãi cuối kỳ, ngân hàng Sacombank cũng tiếp tục triển khai nhiều hình thức lĩnh lãi khác trong tháng này với mức lãi suất tương ứng là:

  • Hình thức lãi hàng quý: 3,48 - 4,69%/năm.

  • Hình thức lãi hàng tháng: 2,1 - 4,67%/năm.

  • Hình thức lãi trả trước: 2,1 - 4,39%/năm.

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 5/2024 

Nguồn: Sacombank 

Lãi suất tiền gửi trực tuyến tại ngân hàng Sacombank

Cũng trong tháng này, biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến cũng được ngân hàng Sacombank giữ nguyên trong phạm vi từ 2,3%/năm đến 5,2%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi cuối kỳ.

Song song đó, hai hình thức lĩnh lãi hàng tháng và lãi hàng quý cũng duy trì lãi suất ổn định lần lượt là  3,68 - 4,86%/năm và 2,3 - 4,84%/năm, cùng kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Ngoài hai sản phẩm trên, ngân hàng Sacombank cũng triển khai nhiều sản phẩm tiết kiệm khác để phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng như Tiền gửi Tương Lai, Tiết kiệm Phù Đổng, Tiết kiệm Trung -  Niên Phúc Lộc,  Tiết kiệm Tặng bảo vệ - Thêm tích lũy, Tiết kiệm Tích Tài,...

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 5/2024 mới nhất 

Nguồn: Sacombank 

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.