Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 1/2024 cao nhất 5,2%/năm

Trong tháng mới, ngân hàng Sacombank cập nhật biểu lãi suất mới nhất trong khoảng 3,4 - 5%/năm, áp dụng cho hình thức gửi tại quầy, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

So với tháng trước, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cập nhật khung lãi suất mới thấp hơn trong khoảng 3,4 - 5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Nguồn: Sacombank. 

Theo đó, tại kỳ hạn 1 - 5 tháng, ngân hàng Sacombank đang triển khai mức lãi suất tiền gửi trong khoảng 3,4 - 3,75%/năm - tùy kỳ hạn. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng và 8 tháng hiện đang được niêm yết lãi suất tương ứng là 4,5%/năm, 4,6%/năm và 4,7%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiết kiệm với các kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng sẽ được hưởng chung một mức lãi suất ngân hàng Sacombank là 4,75%/năm. 

Tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, lãi suất huy động vốn được yết chung ở mức 4,8%/năm. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng và 24 tháng được niêm yết lãi suất tương ứng là 4,85%/năm, 4,9%/năm và 4,95%/năm. 

Ngân hàng Sacombank đang triển khai mức lãi suất tiết kiệm ưu đãi nhất là 5%/năm dành riêng cho hình thức gửi truyền thống tại quầy, áp dụng cho kỳ hạn 36 tháng. 

Ngoài ra, Sacombank vẫn triển khai các hình thức gửi tiết kiệm trả lãi linh hoạt khác gồm: Lãi hàng quý (4,47%/năm - 4,76%/năm), Lãi hàng tháng (3,4%/năm - 4,7%/năm), Lãi trả trước (3,39%/năm - 4,59%/năm) - giảm so với tháng trước.  

Nguồn: Sacombank.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Trong tháng này, phạm vi lãi suất huy động vốn áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến cũng được điều chỉnh giảm. Hiện tại, khung lãi suất ngân hàng Sacombank đang nằm trong khoảng 3,6 - 5,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Khách hàng nếu gửi tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn 1 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 3,6%/năm. 

Trong khi đó, 5,2%/năm là ngưỡng cao suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng Sacombank vào thời điểm này, áp dụng cho kỳ hạn gửi 36 tháng đối với hình thức gửi tiền online. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn lựa thêm các hình thức trả lãi linh hoạt với lãi suất cạnh tranh không kém như: Lãi hàng quý (4,67 - 4,94%/năm), Lãi hàng tháng (3,6 - 4,92%/năm).

Nguồn: Sacombank.

Ngân hàng Sacombank tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với các gói sản phẩm tiết kiệm như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.