Lãi suất Ngân hàng Sacombank tháng 4/2024 giảm tại nhiều kỳ hạn

Trong tháng 4, lãi suất huy động vốn của ngân hàng Sacombank tiếp tục giảm 0,2 - 1,1 điểm % tại nhiều kỳ hạn. Trong đó, 5%/năm là mức lãi suất cao nhất đang được ngân hàng triển khai tại kỳ hạn 36 tháng, hình thức tiền gửi tại quầy, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức tiền gửi tại quầy

Theo ghi nhận mới nhất, khung lãi suất được Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) ấn định cho hình thức tiền gửi tại quầy là 2,1 - 5%/năm, kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Nhìn chung, biểu lãi suất này đã giảm 0,2 - 1 điểm % so với hồi tháng 3.

  Nguồn: Sacombank 

Hiện, lãi suất tiền gửi được ngân Sacombank áp dụng tại kỳ hạn từ 1 đến dưới 2 tháng là 2,1%/năm, giảm 0,3 điểm %.

Đối với hai kỳ hạn từ 2 tháng đến dưới 3 tháng và từ 3 tháng đến dưới 4 tháng, lãi suất được ngân hàng Sacombank ấn định lần lượt là 2,3%/năm và 2,5%/năm, giảm 0,2 điểm %.

Tại các kỳ lĩnh lãi 6 tháng và 9 tháng, lãi suất tiết kiệm được điều chỉnh về mức tương ứng là 3,5%/năm và 3,6%/năm. Theo đó, mức lãi suất đã giảm 0,2 điểm % tại kỳ hạn 6 tháng và giảm 0,4 điểm % tại kỳ hạn 9 tháng.

Cùng lúc, 4,5%/năm là mức lãi suất ngân hàng Sacombank tại kỳ hạn 12 tháng, giảm 0,3 điểm % so với hồi tháng 3.

Bên cạnh đó, các tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng và 24 tháng trong tháng mới sẽ được hưởng lãi suất tương ứng là 4,6%/năm, 4,7%/năm và 4,8%/năm, cùng giảm 0,7 điểm %.

Và 5%/năm là mức lãi suất ưu đãi nhất khách hàng nhận được khi tham gia gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank, kỳ hạn 36 tháng, hình thức tiền gửi tại quầy, lĩnh lãi cuối kỳ. Dù vậy mức lãi suất này vẫn giảm 1%/năm so với tháng trước.

Đối với kỳ hạn dưới 1 tháng, lãi suất ngân hàng Sacombank ấn định là 0,5 %/năm.

Cũng trong tháng này, ngân hàng Sacombank tiếp tục triển khai các hình thức lĩnh lãi khác như lãi hàng quý, lãi hàng tháng và lãi trả trước với mức lãi suất như sau:

  • Hình thức lãi hàng quý: 3,48 - 4,69%/năm.

  • Hình thức lãi hàng tháng: 2,1 - 4,67%/năm.

  • Hình thức lãi trả trước: 2,1 - 4,39%/năm.

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 4/2024 

  Nguồn: Sacombank 

Lãi suất tiền gửi trực tuyến tại ngân hàng Sacombank

Song song đó, biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến tại ngân hàng Sacombank trong tháng mới cũng ghi nhận giảm 0,2 - 1,1 điểm % tại tất cả các kỳ hạn. 

Hiện, khung lãi suất cho hình thức tiền gửi online, lãi cuối kỳ đang dao động trong khoảng 2,3 - 5,2%/năm tại các kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Với các hình thức lãi hàng tháng và lãi hàng quý, phạm vi lãi suất tương ứng là 3,68 - 4,86%/năm và 2,3 - 4,84%/năm, kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank cũng triển khai nhiều sản phẩm tiết kiệm khác để phù hợp với nhu cầu của khách hàng như Tiền gửi Tương Lai, Tiết kiệm Phù Đổng, Tiết kiệm Trung -  Niên Phúc Lộc,  Tiết kiệm Tặng bảo vệ - Thêm tích lũy, Tiết kiệm Tích Tài,...

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 4/2024 mới nhất 

  Nguồn: Sacombank 

chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.