Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 4/2024 cao nhất 5%/năm

Ngân hàng Shinhan Bank không có động thái thay đổi lãi suất trong tháng 4 này. Hiện tại, khách hàng cá nhân tại quầy sẽ được nhận lãi suất trong khoảng 1,7 - 4,7%/năm đối với tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Trong lần cập nhật mới nhất, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) tiếp tục giữ ổn định lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân.

Hiện tại, khung lãi suất tại quầy dao động trong khoảng 1,7 - 4,7%/năm, được niêm yết cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Cụ thể, kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng đang có cùng mức lãi suất là 1,7%/năm. Tiếp đó là các kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng với lãi suất 2%/năm.

Ngân hàng đang ấn định mức lãi suất tiền gửi là 3%/năm cho hai kỳ hạn 6 - 9 tháng và 4,5%/năm cho kỳ hạn 12 - 18 tháng. Lãi suất dành cho các kỳ hạn từ 24 tháng đến 60 tháng hiện ở cùng mức là 4,7%/năm.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần tại Shinhan Bank được nhận lãi suất ổn định là 0,2%/năm.

Trường hợp chọn phương thức lĩnh lãi hàng tháng, khách hàng cá nhân sẽ được nhận lãi suất trong khoảng 1,7 - 4,5%/năm, dành cho tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, mức lãi suất cao nhất được huy động cho kỳ hạn 24 tháng.

Ảnh: Shinhan Bank

Xét đến tiền gửi online, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cũng ổn định trong khoảng 2 - 5%/năm đối với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ (kỳ hạn 1 - 60 tháng) và 2 - 4,77%/năm đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng (kỳ hạn 2 - 60 tháng).

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không huy động với cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng thuộc hình thức gửi tiền online.

Song song đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Shinhan Bank cũng đưa ra các khoản tiền gửi từ 1 đến 3 tuần với lãi suất cùng là 0,5%/năm đối với hình thức gửi này. 

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Tương tự khách hàng cá nhân, lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp cũng không có thay đổi so với tháng trước.

Với tiền gửi trong kỳ hạn 1 - 60 tháng của phương thức lĩnh lãi cuối kỳ, ngân hàng đang triển khai lãi suất trong khoảng 1,6 - 4,3%/năm đối với cả tiền gửi tại quầy và online.

Tương tự, phương thức lĩnh lãi hàng tháng cũng có lãi suất ổn định trong khoảng 1,6 - 4,17%/năm, kỳ hạn 2 - 60 tháng, cả tại quầy và online.

Hiện, ngân hàng không triển khai các khoản tiền gửi online có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cho khách hàng doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.