Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 1/2024 cao nhất bao nhiêu?

Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Shinhan Bank đồng loạt giảm trong tháng này. Hiện tại, khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy, kỳ hạn 1 - 60 tháng, sẽ được hưởng lãi suất cuối kỳ trong khoảng 2,3 - 4,9%/năm.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Trong lần phát hành mới nhất, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) điều chỉnh giảm với lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy và qua kênh online.

Theo đó, tiền gửi tại quầy nhận lãi cuối kỳ đang được huy động với lãi suất trong khoảng 2,3 -  4,9%/năm (cùng giảm 0,2 điểm %), với kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Cụ thể hơn, 2,3%/năm là mức lãi suất tiết kiệm của kỳ hạn 1 - 2 tháng, 2,5%/năm là mức lãi suất của kỳ hạn 3 - 5 tháng, 3,5%/năm là mức lãi suất của kỳ hạn 6 - 9 tháng, 4,5%/năm là mức lãi suất của kỳ hạn 12 tháng và 4,6%/năm là mức lãi suất của kỳ hạn 18 tháng.

Tương tự, lãi suất tiết kiệm của các kỳ hạn tiền gửi từ 24 tháng đến 60 tháng cùng niêm yết tại mức 4,9%/năm - mức cao nhất mà khách hàng có thể nhận được khi gửi tại quầy.

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất tại quầy trong khoảng 2,3% - 4,68%/năm (giảm 0,16 - 0,2 điểm %) cho tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, kỳ hạn 24 tháng có mức lãi suất ngân hàng cao nhất.

Ảnh: Kinh tế Môi trường

Tương tự như lãi suất tại quầy, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho sản phẩm tiền gửi online đồng loạt giảm trong tháng 1 này.

Cụ thể, khách hàng cá nhân sẽ được nhận lãi suất trong khoảng 2,5 - 5,1%/năm (cùng giảm 0,2 điểm %)  khi có tiền gửi trong kỳ hạn 1 - 60 tháng, lựa chọn phương thức lĩnh lãi cuối kỳ. 

Xét đến phương thức lĩnh lãi hàng tháng của hình thức gửi tiền qua Internet, phạm vi lãi suất hiện dao động trong khoảng 2,5 - 4,87%/năm cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 2 - 60 tháng, giảm 0,16 - 0,2 điểm % so với tháng trước.

Ngoài ra, Shinhan Bank còn triển khai các khoản tiền gửi từ 1 tuần đến 3 tuần cho cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online. Hiện tại, mức lãi suất áp dụng cho các trường hợp này lần lượt là 0,2%/năm và 0,5%/năm.

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không huy động lãi suất cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng thuộc hình thức gửi tiền online.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Sang tháng mới, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp của Shinhan Bank cũng đồng loạt giảm, ghi nhận mức biến động khoảng 0,17 - 0,2 điểm % so với tháng trước.

Với tiền gửi trong kỳ hạn 1 - 60 tháng của phương thức lĩnh lãi cuối kỳ, ngân hàng đang triển khai lãi suất trong khoảng 2,2 - 4,3%/năm đối với cả tiền gửi tại quầy và online.

Lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp lựa chọn lĩnh lãi hàng tháng là 2,2 - 4,17%/năm, kỳ hạn 2 - 60 tháng, cho cả hai hình thức gửi tiền.

Hiện, ngân hàng không triển khai các khoản tiền gửi online có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cho khách hàng doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Hải Hậu, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Hải Hậu, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu Thịnh Long đã cơ bản hoàn thành.